หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ล้างอาถรรพ์บ้านสาวอุดรฯ วันสุดท้าย

หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ล้างอาถรรพ์วันสุดท้าย เลือกวิสาขบูชา ที่หลายคนบอกว่าเป็นวันราหูอมจันทร์แล้วจะไม่ดี ตนขอคัดค้าน ลั่นขึ้นอยู่กับเจตนา ด้านเจ้าของบ้านโล่งใจได้ล้างอาถรรพ์ ภาสนาพบเจอแต่ความสุข

หลังจากที่ หมอปลา ได้บุกไปบ้านของ น.ส.ศิริพร สิงห์สาธร อายุ 33 ปี ที่ต.ผักตบ อ.หนองหาน จ.อุดรธานี หลังจากที่ก่อนหน้านี้มือปราบสัมภเวสีคนดังจะได้ทำลายก้อนหินศิลาแลงที่สัมผัสได้ว่ามีอาถรรพ์ทำให้เกิดเรื่องราวร้ายๆ ขึ้นกับครอบครัวของเธอไปแล้ว แต่อีกหนึ่งที่จะช่วยล้างอาถรรพ์ได้คือต้องทำพิธีอีกครั้งในแสงแรงของรุ่งอรุณของวันถัดมา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
หมอปลา มือปราบสัมภเวสี เจอก้อนหินอาถรรพ์ในบ้านสาวอุดรฯสูญเสียลูกๆ 3 ชีวิต
คุณแม่โชคร้ายเผยสาเหตุการเสียชีวิตของลูกๆ ยันพยายามหาคำตอบควบคู่ 2 ทาง

หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ล้างอาถรรพ์บ้านสาวอุดรฯ วันสุดท้าย

ล่าสุด หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ได้ตื่นตอนเช้าเพื่อนำพาครอบครัวนี้มาทำพิธีล้างอาถรรพ์อีกรอบหนึ่ง ซึ่งคราวนี้ หมอปลา ได้ให้ทางครอบครัวคุณแม่รายดังกล่าวจัดเตรียม น้ำซาวข้าวน้ำแรก 2 ขัน และให้สาวบริสุทธิ์เดินพรมน้ำซาวข้าวนี้ให้รอบบ้านเวียนตามเข็มนาฬิกาในลักษณะเดินวนเป็นก้นหอย ซึ่งทางหมอปลาได้มีกระดาษจดคาถาให้โดยจะต้องท่องนะโม 3 จบ แล้วจึงพูดว่า "ขอถอด ขอถอน ถอดหลัก ปักจอง ผู้ใดควรครอง ขอให้สมปอง"

ระหว่างที่ทำพิธีพรมน้ำซาวข้าวรอบบ้าน ทางด้าน หมอปลา ได้ทำพิธีอยู่ในบ้าน ซึ่งหมอปลาได้นำน้ำซาวข้าวอีกขันหนึ่งมาสวดทำน้ำมนต์โดยบอกว่าเป็นน้ำมนต์โองการธรณีสาร จากนั้นจึงนำไปพรมจุดที่พบเจอหินศิลาแลงก้อนใหญ่เมื่อก่อนหน้านี้

หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ล้างอาถรรพ์บ้านสาวอุดรฯ วันสุดท้าย

นอกจากนี้ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ยังได้กล่าวอีกว่า การทำพิธีในครั้งนี้ไม่ได้มีอะไรมากมาย เพียงแต่แค่ทำง่ายๆ ไม่ต้องเสียเงินเสียทองอะไรเยอะ ทำแล้วครอบครัวนี้ก็จะอยู่เย็นเป็นสุข ซึ่งขั้นตอนของพิธีในวันนี้ถ้าทำในตอนเย็น มันจะกลายเป็นมุมสาปแช่ง ดังนั้นการทำพิธีในแสงแรกของวันจึงเป็นการถอดถอนล้างอาถรรพ์ 

"ที่บอกว่าวันราหูอมจันทร์เป็นวันไม่ดี แต่ผมจะบอกว่า วันเวลามันไม่เกี่ยวหรอก แต่สิ่งที่มันเกี่ยวคือสิ่งที่เราลงมือทำเสียมากกว่า ซึ่งเราต้องตั้งล้างอาถรรพ์ให้ครอบครัวนี้ ที่ต้องสูญเสียลูกๆ ไปถึง 3 คน ซึ่งหลังจากนี้ไปครอบครัวนี้จะอยู่ร่มเย็นเป็นสุขแล้ว แต่ถ้าหากอยากมีลูกอีกคนคราวนี้ก็ต้องขยันกันเอง ยืนยันว่าเรื่องที่มาช่วยคราวนี้ไม่มีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง"

อย่างไรก็ตาม ทางด้าน น.ส.ศิริพร และ สามีได้บอกว่า รู้สึกสบายใจขึ้นที่หมอปลามาทำพิธีให้ แต่สำหรับเรื่องลูกตนและสามีก็จะไปตรวจร่างกายเพื่อจะดูว่าตนเองจะสามารถมีลูกได้อีกหรือไม่ ถ้าคุณหมอบอกว่าได้ก็จะขอลองดู เพราะทางครอบครัวของเธออยากมีลูกสัก 2 คน

หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ล้างอาถรรพ์บ้านสาวอุดรฯ วันสุดท้าย

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews

หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ล้างอาถรรพ์บ้านสาวอุดรฯ วันสุดท้าย