บัวขาว สุดปลื้มโผล่กองสลาก ทำความหวังของหมู่บ้านเป็นจริง

บัวขาว สุดปลื้มโผล่กองสลาก ทำความหวังของหมู่บ้านเป็นจริง

Publish 2021-06-16 23:32:13


  16มิ.ย.64 วันหวยออก  ที่สำนักงานสลากกินเเบ่งรัฐบาล จ.นนทบุรี  บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดกำปั้นมวยไทยคนดัง  ได้ถูกรับเชิญให้เป็นหนึ่งในคณะกรรมการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 16 มิ.ย.64 ซึ่งนอกจากจะสร้างความฮือฮาในการปรากฎที่กองสลาก ร่วมเป็นสักขีพยานเเละหมุนวงล้อออกรางวัลเเล้ว เจ้าตัวยังเป็นความหวังของหมู่บ้าน มีส่วนทำให้หนุ่มแม่แตง จ.เชียงใหม่  ได้รับโชคใหญ่ถูกรางวัลที่1อีกด้วย 
โดยผลการออกรางวัลสลากกินเเบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่  16มิ.ย.65 รางวัลที่1 รางวัลละ6ล้านบาท ได้เเก่หมายเลข 691861  ซึ่งทางเพจ Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ)  ก็ได้เผยว่า ความหวังของหมู่บ้านเป็นจริง ชาวแม่แตงถูกรางวัลที่1   ....ความหวังของหมู่บ้าน


 ทั้งนี้ทาง เชียงใหม่ นิวส์ ได้เปิดเผยว่า มีหนุ่มเเม่เเตง ดวงเฮงถูกรางวัลที่1  เป็นรายของ นายขุนดง โปธิรัง ชาวบ้าน ม.4 ต.สันมหาพน อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ เดินทางนำหลักฐานเป็นสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข “691861” ที่ถูกรางวัลที่1 ประจำวันที่ 16 มิ.ย.64 จำนวน1ใบ มูลค่า6ล้านบาท เข้าแจ้งลงบันทึกประจำวัน ที่ สภ.ช้างเผือก 


   ซึ่ง นายขุนคง ได้เปิดเผยว่า ตนได้ทำงานอยู่บริษัทแห่งหนึ่ง โดยเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาตนได้เดินทางไปทำงานในอำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน และได้ซื้อสลากกินแบ่งดังกล่าวที่บริเวณแผงขายสลากกินแบ่งตรงข้ามปั้มปตท.หน้าตลาดอำเภอแม่สะเรียง จากนั้นก็ได้ทำงานตามปกติจนภายหลังและทราบว่าตนถูกรางวัลที่ 1  จึงได้เดินทางมาแจ้งความไว้เป็นหลักฐานเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ โดยมีพ.ต.ท.ชาญชัย จังวัง พนักงานสอบสวนสภ.ช้างเผือกเป็นผู้รับแจ้ง สำหรับเงินที่ได้จากการถูกรางวัลที่1 จะนำไปใช้จ่ายส่วนตัวรวมไปถึงทำบุญเพื่อแก้เคล็ด

ขอบคุณ
Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ)  / เชียงใหม่นิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน