เผยภาพแรก ไฮโซลูกนัท หลังเข้ารักษาดวงตา

เผยภาพแรก ไฮโซลูกนัท หลังเข้ารักษาดวงตา

จากกรณี ครอบครัว นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ ไฮโซลูกนัท  โพสต์คำเเถลงชี้เเจงถึงอาการบาดเจ็บบริเวณดวงตาข้างขวาของตนเอง ที่เกิดจากการไปร่วมชุมนุม เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยมีเนื้อหาใจความว่าตนได้ตาบอดลงแล้ว ตามที่เป็นข่าวออกไปนั้น

โดยทาง ไฮโซลูกนัท ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก Nat Thanakitamnuay อีกครั้ง โดยระบุว่า " I’m back ... ดวงตาหนึ่งข้างที่ดับไปตลอดกาล แต่ผมไม่เคยมองเห็นชัดเจนขนาดนี้มาตลอดชีวิต "

 

 ไฮโซลูกนัท

 ลาซาด้าแจกคูปองส่วนลด

ยังมีอีกมากมายหลายชีวิตที่กำลังต้องทุกข์ทรมาน ยังมีอีกมากมายหลายชีวิตที่ต้องสูญเสีย ยิ่งกว่าที่ผมสูญเสีย ชีวิตเขาเหล่านั้นจะไม่มีวันกลับ เป็นเหมือนเดิม ได้อีก ไม่ว่าจะเพราะด้วยความสูญเสียจากการสลายการชุมนุมอย่างรุนแรงของรัฐ หรือแม้แต่เพราะแค่ "การเมืองที่แย่" ผมอยากให้กำลังใจทั้งหมดที่ส่งมาให้ผม มุ่งไปที่คนเหล่านั้น เพื่อที่เค้าจะได้มีโอกาส ลุกขึ้นยืนได้อีกครั้ง

คนที่กำลังกรีดร้อง เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น คนที่กำลังต่อสู้ เรียกร้องในสิ่งที่ถูกต้อง ส่วนตัวผมแล้ว ผมแค่ตาบอดข้างเดียว ชีวิตผม จะกลับไปเป็น สุข สงบ สบาย เมื่อไหร่ก็ได้  แต่ ผมจะขอสู้เคียงข้างทุกคนเพื่อเรียกร้องความถูกต้องนี้ต่อไป ขอให้ทุกคนสู้ด้วยความเข้มแข็ง สันติวิธี เพื่อ ชัยชนะของประชาชน เราจะแพ้ไม่ได้ครับ

 

 ไฮโซลูกนัท

ล่าสุดทาง  ไฮโซลูกนัท ได้ออกมาเผยภาพของตนเองใช้เทปปิดแผลแปะคิ้วเป็นรูป 3 ขีด พร้อมด้วยข้อความระบุว่า...Coming home today III i’m back in black b***ches #แล้วเมื่อไหร่เพนกวินเพื่อนกูจะได้กลับบ้านได้เข้ารพ? #พูดหยุดโกงพอกูพูดก็หยุดกู

 

  ไฮโซลูกนัท

 

เผยภาพแรก ไฮโซลูกนัท

ลาซาด้าแจกคูปองส่วนลด