พ่อพาลูกสาว 7 ขวบโดดน้ำโขงดับ ตูบแสนรู้ 2 ตัวโดดตามหวังไปช่วย

พ่อพาลูกสาว 7 ขวบโดดน้ำโขงดับ ตูบแสนรู้ 2 ตัวโดดตามหวังไปช่วย

ที่เกิดเหตุเป็นริมฝั่งน้ำโขง ระดับน้ำลึกไม่ต่ำกว่า 4 – 5 เมตร  เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันระดมค้นหา ตามจุดที่มีชาวบ้านพบเห็นก่อนเกิดเหตุ ว่ามีชายผู้ตาย กับลูกสาว กระโดดลงไปในน้ำโขง เชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตาย นอกจากนี้ยังพบสุนัขพันทาง เพศผู้ของผู้ตาย 2 ตัว ที่ลอยคอขึ้นมาจากน้ำโขง และมาอยู่ริมฝั่ง  เชื่อว่าสุนัขทั้ง 2 ตัว กระโดดลงไปในน้ำ หลังผู้ตายกระโดดน้ำโขงฆ่าตัวตายพร้อมลูกสาว

พ่อพาลูกสาว 7 ขวบโดดน้ำโขงดับ ตูบแสนรู้ 2 ตัวโดดตามหวังไปช่วย

 

โปรโมชั่นลาซาด้า

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่พบศพชายผู้ตาย พร้อมลูกสาวอีก 1 คน ห่างจากฝั่งประมาณ 4 -5 เมตร ทราบชื่อผู้ตายคือ นายระฆังเงิน วัย 30 ปี อาชีพพนักงานรับส่งอาหาร บ้านอยู่ในเขตเทศบาลเมืองนครพนม สภาพศพสวมใส่ชุดวอร์มกีฬาสีดำ   ส่วนลูกสาว อายุ 7 ขวบ นักเรียนชั้น ป.1 สภาพศพสวมใส่ชุดกีฬา สีชมพู มีกระเป๋าสะพายไหล่ แต่ไม่พบร่อยรอยบาดแผลตามร่างกายทั้ง 2 คน เจ้าหน้าที่จึงชันสูตรตรวจสอบสภาพศพ เพื่อประกอบหลักฐานการดำเนินคดี   

สุนัขของผู้ตาย 2 ตัว หลังขึ้นมาจากน้ำโขง พากันมานอนเฝ้าศพเจ้านายสุดเวทนา ขณะเดียวกัน หลังเกิดเหตุทางอดีตภรรยา ทราบข่าวได้เดินทางมาสภาพศพอดีต สามี รวมถึงลูกสาวถึงกับร้องไห้โฮ แทบช็อกไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น

พ่อพาลูกสาว 7 ขวบโดดน้ำโขงดับ ตูบแสนรู้ 2 ตัวโดดตามหวังไปช่วย

ด้าน นางสมคิด อายุ 53 ปี แม่ของผู้ตาย ให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้พาลูกสาว และสุนัข 2 ตัวออกมาเดินวิ่งออกกำลังกายริมแม่น้ำโขง  ซึ่งปกติผู้ตายจะอาศัยอยู่ในบ้านเช่า ในเขตเทศบาลเมืองนครพนม เคยมีภรรยาอายุ 27 ปี  มีลูกสาวด้วยกัน 2 คน คือผู้ตาย อายุ 7 ขวบ ลูกอีกคน 4 ขวบซึ่งตอนเกิดเหตุอาศัยอยู่กับยาย 

ทั้งนี้ผู้ตายปกติจะทำงานขับรถจักรยานยนต์รับจ้างส่งอาหารทั่วไป ในตัวเมืองนครพนม แต่มีปัญหาความเครียด หลังภรรยาเลิกราเกือบ 2 ปี เพราะปัญหาส่วนตัว รวมถึงภาระหนี้สินที่กู้เงินมาลงทุนค้าขาย กว่าแสนบาท  ทำให้ผู้ตายต้องต่อสู้ดูแลลูกสาว ถึง 2 คน  เลี้ยงครอบครัวมาตลอด แต่ช่วงหลังมีปัญหาค่าใช้จ่ายไม่เพียงพอ จึงเกิดความเครียด ซึมเศร้า เคยบ่นท้อกับแม่ รวมถึงญาติคนใกล้ชิดตลอด แต่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะมาคิดสั้น ซ้ำร้ายยังพาลูกสาวคนโตกระโดดน้ำตาย โดยทางญาติเชื่อว่าหากลูกสาวคนเล็กมาด้วย ผู้ตายจะพากระโดดน้ำจบชีวิตทั้ง 3 คน

 

โปรโมชั่นลาซาด้า