"ทราย เบญจพร" งงตาแตก ใส่ชุดวัคซีนเต็มแขน กลับเจอดราม่าเป็น VVIP ถึงได้ฉีดเยอะ

"ทราย เบญจพร" งงตาแตก ใส่ชุดวัคซีนเต็มแขน กลับเจอดราม่าเป็น VVIP ถึงได้ฉีดเยอะ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพสุดฮือฮาที่ถูกแชร์กันอย่างมาก สำหรับ "ทราย เบญจพร" สาวคอสเพลย์สายฮาจากเพจ Framsook Lek Lek ได้เผยโมเมนต์ตอนไปฉีดวัคซีนโควิด-19 ด้วยการเอาเข็มฉีดวัคซีนมาติดเต็มแขน และภาพดังกล่าวถูกแชร์อย่างล้นหลามบนโลกออนไลน์

 

ทราย เบญจพร

 ลาซาด้าแจกคูปองส่วนลด
 

 

ต่อมาทำเอา "ทราย เบญจพร" ถึงกับงงตาแตก เมื่อมีคนมาดราม่ากับชุดคอสเพลย์วัคซีนเต็มแขนของเธอ ที่จัดเต็มด้วยเข็มฉีดยาให้เข้ากับวลี "วัคซีนเต็มแขนคนไทย" แต่กลับมีคนมาคอมเมนต์ว่า "เข็มเดียวก็ยังไม่ได้ฉีด คนนี้เป็นอะไรกับคนที่มีอำนาจหรือ ทำไมถึงได้ฉีดเยอะอะไรขนาดนั้น"

 

ทราย เบญจพร

 

ล่าสุด เจ้าตัวทนไม่ไหว ต้องออกมาชี้แจงว่า "ทรายไม่ได้เป็น VVIP หรือใกล้ชิดผู้มีอำนาจอะไรทั้งนั้นและทรายไม่ได้รู้จักหมอยงรึคุณอนุทินเป็นการส่วนตัว การไปฉีดวัคซีนของทรายก็มาจากการลงทะเบียนแบบปกติเหมือนทุกคนนั่นแหละซึ่งโดนเลื่อนไปแล้วครั้งนึงจนได้มาฉีดเมื่อวันที่18 ส.ค. ที่ผ่านมาที่ CTW ซึ่งก็ต่อคิวแบบปกติไม่ได้มีคิวพิเศษอะไร

 

ทราย เบญจพร

 

ทรายได้ฉีด AZ เป็นเข็มแรกและมีนัดฉีดครั้งต่อไปเดือน พ.ย. (ไม่รู้จะเลื่อนอีกรึป่าว) ทรายไม่ได้ฉีดเยอะเต็มแขนอันนั้นแค่เป็นพร๊อบการแต่งตัวของทรายเฉย ๆ ถ้าฉีดขนาดนั้นน่าจะ overdose แล้วแหละ ที่ทรายต้องชี้แจงเพราะบางคนสับสนรูปของทรายถูกเผยแพร่ไปทั่วจนมีหลายคนเข้าใจผิดในบางประเด็น ฝากถึงพวกคุณผู้มีอำนาจและบรรดา VVIP ทั้งหลาย พวกคุณไม่ได้แค่ปล้นวัคซีนแต่กำลังปล้นความเสมอภาคของสังคมเราไปด้วยและอำนาจมีไว้ปกป้องไม่ใช่เอาเปรียบประชาชน"

 

ทราย เบญจพร

 

 

ทราย เบญจพร

 

ทราย เบญจพร


 ลาซาด้าแจกคูปองส่วนลด
 

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด