ชาวเน็ตจับโป๊ะ "ผ้าปริศนา" ในคลิปคลุมหัวผู้ต้องหา "ผู้กำกับโจ้" คาดอีก 1 วิธีการรีดไถเงิน

ชาวเน็ตจับโป๊ะ "ผ้าปริศนา" ในคลิปคลุมหัวผู้ต้องหา "ผู้กำกับโจ้" คาดอีก 1 วิธีการรีดไถเงิน

จากกรณีข่าวดังร้อนไปทั่วโลกออนไลน์สำหรับกรณีข่าวของ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ. เมืองนครสวรรค์ หรือ ผู้กำกับโจ้ ที่มีคลิปหลุดออกว่อนโลกโซเชียล ในลักษณะที่คล้ายว่ากลุ่มตำรวจหลายนาย ช่วยกันทำร้ายผู้ต้องหาคดียาเสพติด โดยการใช้ถุงคลุมหัวหลายชั้น จนทำให้ผู้ต้องหาขาดอากาศหายใจกระทั่งเสียชีวิตในที่สุด  แต่ผลชันสูตรกลับออกมาว่าผู้ต้องหารายดังกล่าวเสพยาเกินขนาดจนเสียชีวิต

 

ผู้กำกับโจ้

 ลาซาด้าแจกคูปองส่วนลด
 

ต่อมา ตำรวจชุดสืบสวนของ บช.ภูธร ภาค 6 ได้ควบคุมผู้ที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้ได้แล้ว 4 คน ขณะกำลังจะหลบหนี และอยู่ระหว่างการสอบปากคำ รวมทั้งติดตามจับกุม พ.ต.อ.ธิติสรรค์ หรือ ผกก.โจ้  และพวกที่คาดว่าหลบหนีไปก่อนหน้านี้อย่างกระชั้นชิด ขณะนี้ พนักงานสอบสวนเตรียมเดินทางไปศาล เพื่อขออนุมัติหมายจับ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ พร้อมพวก อีก 7 คนในข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยศาลอนุมัติหมายจับแล้ว และตอนนี้ตำรวจจับได้แล้ว 4 ราย

 

ผู้กำกับโจ้

 

ล่าสุด ได้มีคลิปหลุดออกมาอีกคลิป ซึ่งเป็นคลิปภายหลังจากที่ผู้กำกับโจ้และพวกทรมานผู้ต้องหา จนเหลือแต่ร่างไร้วิญญาณ ซึ่งในช่วงต้นคลิป ตำรวจหนึ่งในผู้ก่อเหตุได้พับผ้าและวางเอาไว้บนโต๊ะ พร้อมกับมีเหยือกน้ำใกล้ ๆ นายจิระพงษ์ในตอนนั้นอยู่ในสภาพแน่นิ่งไม่ไหวติงแล้ว ทางผู้กำกับโจ้และพวกจึงพยายามปลุกนายจิระพงษ์ด้วยการเขย่าตัว และถอดถุงพลาสติกที่คลุมหัวออก แต่นายจิระพงษ์ไม่รู้สึกตัว ทางผู้กำกับโจ้จึงเอาเหยือกน้ำมาและสาดใส่หน้านายจิระพงษ์แล้วจึงพลิกตัวนายจิระพงษ์ให้หงายหน้าขึ้นไป ทว่าในตอนนั้น นายจิระพงษ์ได้เสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจไปแล้ว

 

ผู้กำกับโจ้

 

อย่างไรก็ตาม มีการคาดว่า เหยือกน้ำและผ้าปริศนาดังกล่าว อาจจะเป็นเซตการทรมานขั้นต่อไป หากนายจิระพงษ์มีชีวิตรอดจากการเอาถุงดำคลุมหัว ซึ่งการทรมานแบบนี้เรียกว่า Waterboard หรือ จมน้ำบนบก ซึ่งถือเป็นวิธีการที่เหี้ยมโหดและป่าเถื่อนสุด ๆ โดยวิธีนี้เป็นการรีดเอาข้อมูลจากผู้ต้องหาที่ CIA นิยมใช้ โดยจะจับตัวผู้ต้องหานอนแล้วตรึงร่างเอาไว้ แล้วเอาผ้าชุบน้ำคลุมหน้า ซึ่งในตอนนั้นผู้ต้องหาเองจะพยายามหายใจทางจมูกและปาก แต่ยิ่งพยายามหายใจ ก็ยิ่งหายใจไม่ออก จากนั้นจะมีการใช้น้ำเทลงบนหน้า ซึ่งจะทำให้ผู้ต้องหาสำลักน้ำ น้ำจะไหลเข้าจมูกและปากที่เปิดอยู่ เหมือนคนกำลังจมน้ำ

 

ผู้กำกับโจ้

 

ทั้งนี้ วิธีการทรมานนักโทษแบบนี้ จะทำให้นักโทษรู้สึกเข้าใกล้ความตาย ยิ่งพยายามหายใจ พยายามดิ้นเท่าไร ก็จะยิ่งทรมานเหมือนจมน้ำมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งท้ายที่สุด นักโทษก็จะหยุดและให้ผู้คุมในสิ่งที่ต้องการ เพราะร่างกายจะมาถึงขีดสุดเกินจะรับไหว วิธีการคือต้องเทน้ำเป็นครั้ง ๆ หากเทน้ำต่อเนื่องกัน ก็จะทำให้นักโทษเสียชีวิตจากการ "จมน้ำ" ได้เช่นกัน และหากนักโทษรอดไปได้ บางคนก็จะเกิดบาดแผลในจิตใจ เกิดอาการหวาดผวาเมื่อร่างกายถูกน้ำ เช่น อาบน้ำหรือฝนตก
 

 

ผู้กำกับโจ้


โค้ดส่วนลดลาซาด้า

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด