สั่งเด้ง สารวัตรกร่าง ทำร้ายชาวบ้าน-คว้าปืนสงครามเล็กใส่

จเรตำรวจแห่งชาติ สั่งเด้ง สารวัตรกร่าง บุกตบใช้อาวุธปืนข่มขู่ชาวบ้าน พบเป็น สารวัตรหัวหน้า สภ.ชุมแสงสงคราม ล่าสุดผู้การฯพิษณุโลก สั่งย้ายเข้า ศปก.ภ.จว.พิษณุโลก

วันนี้ (22 ก.ย.2564)  พล.ต.อ.วิสนุ ปราสาททองโอสถ จเรตำรวจแห่งชาติ (จตช.) ได้ตอบข้อซักถามผู้สื่อข่าวเกี่ยวกับกรณี ชายร่างใหญ่ ลักษณะคล้ายตำรวจ ก่อเหตุใช้อาวุธมีด และปืนยาว ข่มขู่ และใช้กำลังชกต่อย ทำร้ายประชาชน  เบื้องต้นได้รับทราบข้อมูลภาพคลิปกรณีดังกล่าวแล้ว จึงได้สั่งการให้ พล.ต.ท.เชษฐา โกมลวรรธนะ จตร. (หน.จต.) ดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริง โดยประสานการปฏิบัติกับผู้บังคับบัญชาต้นสังกัด เร่งดำเนินการโดยด่วน เนื่องจากปรากฏพฤติกรรมที่ชัดเจน "สารวัตร" 

สั่งเด้ง สารวัตรกร่าง ทำร้ายชาวบ้าน-คว้าปืนสงครามเล็กใส่
 

ต่อมาทราบว่า ผู้ก่อเหตุมียศ พ.ต.ท. ในตำแหน่ง สารวัตรหัวหน้าสถานีตำรวจภูธรชุมแสงสงคราม อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก สารวัตรกร่าง ซึ่งจากการตรวจสอบ พบว่า ขณะเกิดเหตุ สารวัตรกร่าง รายนี้ได้แต่งกายนอกเครื่องแบบ และขับรถยนต์มานั่งในร้านอาหารฝั่งตรงข้ามที่เกิดเหตุ และได้ก่อเหตุทะเลาะวิวาท พร้อมทำร้ายผู้เสียหาย จำนวน 2 คน โดยใช้กำลังชกต่อย และใช้อาวุธมีด รวมถึงมีการใช้อาวุธปืน ออกมาขู่ตามภาพคลิปที่ปรากฏ  โดยเหตุเกิดบริเวณหน้าร้านค้า ใน ต.มหาชัย อ.ไทรงาม จังหวัดกำแพงเพชร เมื่อวันที่ 21 ก.ย.2564 เวลา 17.40 น. ที่ผ่านมา ซึ่งผู้เสียหายได้แจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.ไทรงาม ในข้อหา ทำร้ายร่างกาย ไม่ถึงกับเป็นเหตอันตรายต่อร่างกายและจิตใจ และทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัว หรือความตกใจโดยการขู่เข็ญ 

สั่งเด้ง สารวัตรกร่าง ทำร้ายชาวบ้าน-คว้าปืนสงครามเล็กใส่

โปรโมชั่นพิเศษลาซาด้า

ล่าสุด หลังจาก จตช. สั่งการดังกล่าว พล.ต.ต.ธวัช  วงศ์สง่า ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก จึงมีคำสั่ง ภ.จว.พิษณุโลก ที่ 293/64 ลงวันที่ 22 ก.ย. ให้ สารวัตรกร่าง พ.ต.ท.ยสพนต์ พวงทอง สารวัตรหัวหน้าสถานีตำรวจภูธรชุมแสงสงคราม มาช่วยราชการปฏิบัติหน้าที่ยัง ศปก.ตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

พร้อมกับตั้งกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริงทางวินัย และดำเนินการให้แล้วเสร็จภายใน 7 วัน โดย พล.ต.อ.วิสนุฯ ได้กำชับให้ ดำเนินการทางอาญา และวินัยด้วยความเด็ดขาดต่อไป 
 

โปรโมชั่นพิเศษลาซาด้า