จับแล้วหนุ่มสาวถ่ายคลิปใต้ต้นยางนา 100 ปี

จับแล้วหนุ่มสาวถ่ายคลิปใต้ต้นยางนา 100 ปี พบเป็นแฟนกัน หนีไปกบดานที่พะเยา กำลังอยู่ในระหว่างสอบสวนเพิ่มเติม

จากกรณีชาวเชียงใหม่เรียกร้องให้ตำรวจเร่งตามตัวหนุ่มสาวที่ถ่ายคลิปมีสัมพันธ์กันใต้ต้นยางนา 100 ปี คาดว่าทำเพื่อนำไปลง OnlyFans บริเวณริมถนนสายเชียงใหม่-ลำพูนสายเก่า ที่เป็นที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ และต่อมาต้นยางได้หักโค่นลงทำให้ชาวบ้านเชื่อว่าเป็นการเกิดอาเพศ ล่าสุดตำรวจสามารถจับกุมตัวหนุ่มสาวถ่ายคลิปใต้ต้นยางนาได้แล้ว

 

 

แจกโค้ดส่งฟรีลาซาด้า

โดยสืบเนื่องจากมีคลิปปรากฏขึ้นบนโลกออนไลน์ เป็นคลิปหนุ่มสาวคู่หนึ่งมีสัมพันธ์กันบริเวณใต้ต้นยางนา 100 ปี ริมถนนสายเชียงใหม่-ลำพูนสายเก่า  และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตามหาเบาะแสจับกุมตัวเนื่องจากมีความผิดฐานกระทำการลามกอนาจารในที่สาธารณะ และนำเข้าข้อมูลหรือสื่อลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์

ล่าสุด พล.ต.ต.วรพงศ์ คำลือ ผบก.สส.ภ.5 เปิดเผยว่า ขณะนี้สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ได้แล้ว ที่จังหวัดพะเยา บริเวณรอยต่อพื้นที่จังหวัดพะเยากับจังหวัดลำปาง ขณะนี้กำลังคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คนไปหาหลักฐานที่ใช้ในการก่อเหตุ 

 

หนุ่มสาวถ่ายคลิปใต้ต้นยางนา 100 ปี

สอบถามเบื้องต้นทราบว่าฝ่ายผู้ชายเป็นคนจังหวัดน่าน ส่วนผู้หญิงเป็นคนจังหวัดเชียงใหม่ โดยทั้งคู่เป็นแฟนกัน คาดว่าจะทำคลิปเพื่อขายในโลกออนไลน์

นอกจากนี้พบว่าคลิปดังกล่าวมีการถ่ายทำก่อนหน้านี้ประมาณ 1 เดือน หลังจากนี้จะมีการสอบสวนเพิ่มเติม และทางตำรวจจะทำการแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้ (5 ต.ค.) ที่กองบัญชาการตำรวจภูธร ภาค 5

 

ต้นยางนาโค่น

 

 

แจกโค้ดส่งฟรีลาซาด้า