โดนเเล้ว"ผกก.เก๊" ใส่เครื่องเเบบตำรวจ อวดสาวในTikTok

รวบเเล้ว ผกก.เก๊ ใส่เครื่องแบบตำรวจยศพันตำรวจเอก อวดสาวในTikTok ที่เเท้มีอาชีพขายอาหาร

   จากกรณีที่มีผู้ใช้เเอปฯTikTokใส่เครื่องแบบตำรวจ แล้วโพสต์ลงบนสื่อโซเชียลในเเอปฯติ๊กต็อก  เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยีภายใต้การอำนวยการของ   พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง   ผบช.สอท. ,  พล.ต.ต.กานตพงศ์  ชัยรุ่งเรือง ผบก.สอท.2  , พ.ต.อ.กิตติศักดิ์  เที่ยงกมล, พ.ต.อ.สีหเดช สระกอบแก้ว รอง ผบก.สอท.2 , นำโดย พ.ต.อ.มรกต  แสงสระคู  ผกก.1 บก.สอท.2 พร้อมกำลัง ทำการสืบสวน 

 แจกโค้ดคูปองส่วนลดและโค้ดส่งฟรีลาซาด้า

จากการตรวจสอบพบผู้ใช้ Tikจากการตรวจสอบพบผู้ใช้ TikTok ชื่อ tik3day2night  ใส่เครื่องแบบตำรวจ ยศพันตำรวจเอก แล้วโพสต์ลงบนสื่อโซเชียล TikTok บัญชีผู้ใช้ชื่อ tik3day2night ผกก.เก๊

 

"ผกก.เก๊" ใส่เครื่องเเบบตำรวจ อวดสาวในTikTok

 ผู้ใช้คือ นายเกียรติศักดิ์  จิรังกูล หรือ ติ๊ก  ประกอบอาชีพเปิดร้านอาหารในกรุงเทพ และคลิปดังกล่าวทำให้บุคคลอื่นเชื่อว่าบุคคลดังกล่าวมีสิทธิ์แต่งเครื่องแบบตำรวจ ซึ่งการกระทำดังกล่าวเป็นความผิดในข้อหา " ผู้ใดที่ไม่มีสิทธิที่จะสวมเครื่องแบบ หรือประดับเครื่องหมายของเจ้าพนักงานหรือไม่มีสิทธิใช้ยศตำแหน่ง เครื่องราชอิสริยาภรณ์ หรือสิ่งที่หมายถึงเครื่องราชอิสริยาภรณ์  

อันเป็นความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 146 มีบทกำหนดโทษ จำคุกไม่เกิน 1  ปี  ปรับไม่เกิน 2,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ จึงได้ทำการเชิญบุคคลดังกล่าวมาพบพนักงานสอบสวนได้ให้การรับสารภาพว่าตนเป็นบุคคลดังกล่าวและได้กระทำความผิดตามข้อกล่าวหาจริง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด จว.นนทบุรี ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

"ผกก.เก๊" ใส่เครื่องเเบบตำรวจ อวดสาวในTikTok

ขอบคุณ

เรื่องเล่าเช้านี้

 แจกโค้ดคูปองส่วนลดและโค้ดส่งฟรีลาซาด้า