"อนุทิน" ไม่รู้เรื่องดีล "ลิซ่า Blackpink" ร่วมงานเคาท์ดาวน์ภูเก็ต

น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผย "อนุทิน" ไม่รู้เรื่องดีล "ลิซ่า Blackpink" ร่วมงานเคาท์ดาวน์ภูเก็ต

จากกรณี YG ENTERTAINMENT ได้ออกหนังสือประกาศระบุว่า ลิซ่า Blackpink ไม่สามารถมาร่วมงานเคาท์ดาวน์ภูเก็ต ได้ เนื่องจากตารางงานที่ถูกกำหนดไว้แล้ว และขอแสดงความขอบคุณที่สนับสนุนและติดตามผลงานของศิลปินในค่ายอย่างเสมอมา

ล่าสุด รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผยว่านายอนุทิน ชาญวีรกูล ไม่รู้รายละเอียดเรื่องนี้ การประสานงานเป็นของทางททท.

 

"อนุทิน" ไม่รู้เรื่องดีล "ลิซ่า Blackpink" ร่วมงานเคาท์ดาวน์ภูเก็ต

YG ประกาศลิซ่า มาร่วมงานไม่ได้

 

โดยวันที่ 29 ตุลาคม 2564 มีรายงานว่า น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้มีการพูดถึงประเด็นนี้เช่นเดียวกัน โดยได้เปิดเผยว่านาย อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขได้รับรายงานจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศ เรื่องลิซ่า หรือ น.ส.ลลิษา มโนบาล สมาชิกวงแบล็กพิงก์ ชาวไทยจะมาจัดกิจกรรมโปรโมทการท่องเที่ยวไทยแล้ว แต่ไม่ได้รับรายงานรายละเอียดเรื่องการติดต่อประสนงานแต่อย่างใด

 

ลิซ่า Blackpink

ซึ่งกระบวนการดังกล่าวเป็นทางททท.ที่ดำเนินการ เมื่อค่ายวายจีเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บริษัทต้นสังกัดของ ลิซ่า ระบุว่าไม่สามารถเดินทางมาได้ ก็จะต้องเป็นหน้าที่ของททท.ดำเนินการต่อไป

อย่างไรก็ตามนายอนุทินเชื่อว่ากรณีดังกล่าว ไม่กระทบต่อการโปรโมทการท่องเที่ยวประเทศไทย หลังจากนี้คาดว่าจะมีการหารือร่วมกันต่อไป

 

อนุทิน ชาญวีรกุล

 

 

"อนุทิน" ไม่รู้เรื่องดีล "ลิซ่า Blackpink" ร่วมงานเคาท์ดาวน์ภูเก็ต