หมอปลาเจอต้นตอรอยประหลาดเด็ก 13 "อาถรรพ์เถ้ากระดูก" เตรียมทำพิธี

หมอปลาลุยช่วยเด็ก 13 ฝันเห็นผีก่อนมีรอยขีดที่แขน ตะหงิดใจบ่อน้ำ เตรียมทำพิธี โดยพูดเกี่ยวกับที่กรองน้ำของหมู่บ้านที่มีถ่านหุงข้าวอยู่ใต้เครื่องกรองน้ำที่เอาไว้ใช้ดับกลิ่นเมื่อเข้าใกล้บ่อน้ำรู้สึกไม่ดี

จากกรณีข่าวเด็กหญิง 13 ปี ฝันเห็นผู้หญิงชุดขาวมาขออยู่ด้วย แต่เมื่อไม่ให้ก็โดนแสดงสีหน้าโกรธ ซ้ำตื่นมามีรอยขีดที่แขนคล้ายก้างปลา โดยเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ด้านแม่เป็นห่วงลูกมากจึงขอให้หมอปลามาช่วย

 

หมอปลาเจอต้นตอรอยประหลาดเด็ก 13 "อาถรรพ์เถ้ากระดูก" เตรียมทำพิธี

โดยแม่เล่าว่าเมื่อเดือนพ.ค. 2564 ลูกไปเที่ยวและค้างบ้านญาติ ได้ฝันเห็นผู้หญิงชุดขาว ผมยาว มาหาทุกคืนเป็นเวลา 3 คืน โดยผู้หญิงในฝันบอกว่าขออยู่ด้วยแต่ลูกสาวไม่ยอม ซึ่งผู้หญิงในฝันแสดงสีหน้าโกรธมาก และเมื่อตื่นมาก็พบรอยขีดที่แขนแล้ว

ล่าสุดในเย็นวันที่ 2 พ.ย. 2564 หมอปลาพร้อมทีมงานเดินทางไปช่วยเหลือตามคำร้องขอเนื่องจากเห็นว่าเป็นเหตุการณ์ที่แปลกประหลาดจริง โดยหมอปลาได้เดินไปสำรวจภายในห้องนอน ห้องครัว และรอบๆ บ้าน ซึ่งก็ไม่พบการตอบสนองหรือมีปฏิกิริยาหรือแปลกอะไรภายในบ้านแต่อย่างใด

ต่อจากนั้นปลาพร้อมทีมงานได้เดินไปที่เครื่องกรองน้ำประปาของหมู่บ้านที่อยู่ห่างจากบ้านประมาณ 10-15 เมตร โดยสร้างมาตั้งแต่ พ.ศ.2550 แต่ไม่ได้ใช้งานมาเกือบ 10 ปี และขณะที่สำรวจอยู่หมอปลามีอาการคล้ายจะอาเจียนคลื่นไส้ แล้วก็เดินหนีออกมาจากเครื่องกรองน้ำประปาของหมู่บ้าน 

 

หมอปลาช่วยเด็กหญิง 13 ปี
 

โดยหมอปลาพูดเกี่ยวกับที่กรองน้ำของหมู่บ้านที่มีถ่านหุงข้าวอยู่ใต้เครื่องกรองน้ำที่เอาไว้ใช้ดับกลิ่นหรือทำให้ใสมาเป็นเวลานาน ซึ่งหมอปลาบอกว่ารู้สึกไม่ดี รู้สึกแย่เนื่องจากหมอปลาบอกตอนแรกสงสัยคิดว่ามีความรู้สึกว่าเป็นเถ้ากระดูกมากกว่าถ่านเนื่องจากหมอปลาได้เอามาแตะที่ขาแล้วรู้สึกแย่ ซึ่งไม่รู้ว่าที่มาของถ่านได้มาอย่างไร แล้วผู้หญิงชุดแดงที่เด็กหญิง 13 ปีเคยเห็นก่อนหน้านี้หมอปลาไม่รู้คือใคร แต่หมอปลาบอกล้านเปอร์เซ็นมันต้องเกี่ยวพันธ์กับถ่านที่เครื่องกรองน้ำประปาของหมู่บ้านอย่างแน่นอน

 

หมอปลาช่วยเด็กมีรอยที่แขน

 

พร้อมกับบอกให้ญาติๆ นำถ่านออกมาจากเครื่องกรอกน้ำแล้วนำมาเผาทำลายภายในพรุ่งนี้ช่วงตอนบ่าย หมอปลาจะเป็นคนมาเผาเอง เนื่องจากพรุ่งนี้หมอปลาต้องเดินทางไป อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์ ก่อน เพื่อไปบ้านยายของน้องเพลง ที่เป็นจุดแรกที่น้องเพลงฝันเห็นผู้หญิงชรา แล้วจึงจะกลับมาที่บ้านของน้องเพลง

ขณะที่ นางยุพิน ปิ่นทอง อายุ 46 ปี แม่ของน้องเพลง กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ได้เคยเอาถ่านหุงข้าวจากแทงก์เครื่องกรองน้ำประปาของหมู่บ้านที่ไม่ได้ใช้งานมาเกือบ 10 ปี โดยนำมาใช้หุงข้าวภายในบ้าน ซึ่งสอดคล้องกับที่หมอปลาพูดเช่นเดียวกันว่า คาดว่าจะเกี่ยวกับแทงก์เครื่องกรองน้ำประปาที่มีถ่านหุงข้าวที่ไว้สำหรับกรองน้ำให้ใสและดับกลิ่นอย่างแน่นอน

 ก่อนหน้านี้ตนพร้อมคณะครูได้เดินทางไปสถานที่บำบัดของคนติดยาที่ จ.กาญจนบุรี หลังจากเสร็จงานแล้วคุณครูพร้อมคณะก็ได้มาส่งตนที่บ้าน แล้วก็เกิดเหตุการณ์ขึ้น ทั้งคุณครูและตนได้เห็นผู้หญิงสวมชุดแดงชะโงกหน้าออกมาจากประตูในบ้านของตน ตอนแรกคิดว่าเป็นแม่ แต่ไม่ใช่ เนื่องจากแม่เพิ่งเปิดประตูบ้านออกมา แล้วผู้หญิงสวมชุดแดงก็หายไป สร้างความแปลกใจให้ตนและครอบมาโดยตลอด และก็มีเหตุการณ์แปลกๆ เกิดขึ้นอยู่หลายครั้ง แต่หลังหมอปลามาก็รู้สึกสบายใจขึ้น และอาการเจ็บหน้าอกก็เบาลง

 

หมอปลา

 

 

หมอปลาเจอต้นตอรอยประหลาดเด็ก 13 "อาถรรพ์เถ้ากระดูก" เตรียมทำพิธี