เปิดประวัติ  แทน ธนวรรธน์ ช่างภาพฉาวลวนลามนางงาม  พบกวาดมาครบทุกเวที

เปิดความไม่ธรรมดา แทน ธนวรรธน์ ช่างภาพดัง พบไม่ใช่เป็นแค่ช่างภาพ แต่ยังเป็นถึงช่างภาพที่ตระเวนมาครบทุกเวทีการประกวดนางงาม ติดตามนางงามไปถ่ายรูปทุกเวทีและยังถ่ายภาพโฆษณา นางแบบอีกจำนวนมาก

จากกรณีเมื่อวันที่ 25  พ.ย. ทนายนิด้า เดินทางมาพร้อมกับนางงามผู้เข้าประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 รอบ 30 คนสุดท้าย และทีมงาน จำนวน 2 คน ซึ่งเป็นหญิงสาวผู้เสียหายเพื่อเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.ท.เมธาธาร สุขม่วง รอง สว. (สอบสวน)สน.ลุมพินี ให้ดำเนินคดีกับช่างภาพชื่อดังในกองประกวดที่กระทำอนาจาร ล่วงละเมิดทางเพศทีมงานและนางงาม

 

เปิดประวัติ  แทน ธนวรรธน์ ช่างภาพฉาวลวนลามนางงาม  พบกวาดมาครบทุกเวที

ทราบชื่อช่างภาพภายหลังว่า นายธนวรรธน์ วิเศษนรากุล หรือ “แทน” ช่างภาพประจำกองประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ถูกออกหมายจับฐานข่มขืนสาวงาม กระทั่งตำรวจบุกจับกุมได้ที่ ริมถนนคลองห้าตะวันตก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

เปิดประวัติ  แทน ธนวรรธน์ ช่างภาพฉาวลวนลามนางงาม  พบกวาดมาครบทุกเวที

affaliate-2

 ทั้งนี้ สิ่งที่ทำให้ทุกคนตกตะลึงก็คือ แทน ธนวรรธน์ ถือเป็นช่างภาพชื่อดังที่คร่ำหวอดในวงการดารานางแบบ และยังเป็นเจ้าของสตูดิโอ มงลงสตูดิโอ ซึ่งเป็นสตูดิโอรับถ่ายภาพนางงาม นางแบบ และโฆษณา โดยจากการตรวจสอบเฟซบุ๊ก มงลงสตูดิโอ พบว่า ไม่ใช่เฉพาะเวที Miss Universe Thailand เท่านั้น ที่นายแทนได้โอกาสไปถ่ายรูปในกองประกวด แต่ยังรวมถึงเวทีนางงามเวทีอื่น ๆ อย่าง Miss Grand Thailand, Miss Earth Thailand รวมไปถึงภาพแฟชั่นอื่น ๆ ด้วย ล่าสุด ภายหลังจากที่ถูกออกหมายจับ พบว่า  แทน ธนวรรธน์ ได้ปิดอินสตาแกรมส่วนตัวเอาไว้เป็นไพรเวท เหลือเพียงแต่เฟซบุ๊กที่เอาไว้โชว์ผลงานเท่านั้น