ตกใจทั้งห้อง ปลัดเทศบาลตำบลบางปู ดับปริศนา ขณะกำลังนั่งประชุม

ตกใจทั้งห้อง ว่าที่ร้อยตรีกมล เสถียรดี ปลัดเทศบาลตำบลบางปู ฟุบคาโต๊ะเสียชีวิตขณะร่วมประชุมที่ศาลากลาง จังหวัดสมุทรปราการ

เมื่อวันที่ 30 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ  รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลเปาโล ทราบชื่อต่อมาคือว่าที่ร้อยตรีกมล เสถียรดี อายุ 56 ปี ปลัดเทศบาลตำบลบางปู จังหวัดสมุทรปราการ  ด้านญาติกำลังยืนร้องไห้กอดร่างว่าที่ร้อยตรีกมล อย่างหดหู่ 

 

ตกใจทั้งห้อง ปลัดเทศบาลตำบลบางปู ดับปริศนา ขณะกำลังนั่งประชุม

   

เบื้องต้นจากการสอบถามทราบว่าเมื่อช่วงเช้าวันเดียวกัน ว่าที่ร้อยตรีกมล เสถียรดี ปลัดเทศบาลตำบลบางปู ผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาร่วมประชุมคณะกรรมการพนักงานเทศบาลที่ห้องประชุมศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ แต่ระหว่างนั่งประชุมได้เพียงพักเดียว ผู้ตายได้ฟุบคาโต๊ะกลางที่ประชุมท่ามกลางความตกใจแก่หัวหน้าส่วนราชการที่เข้าร่วมประชุม ก่อนที่จะรีบนำส่งโรงพยาบาลเปาโลสมุทรปราการ แพทย์ได้ช่วยกันปั๊มหัวใจแต่ไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

 

ก่อนหน้านี้ผู้ตายดำรงตำแหน่งปลัดประจำอยู่ที่เทศบาลตำบลสำโรงเหนือมาเป็นเวลา 12 ปี และเพิ่งย้ายมาทำหน้าที่ปลัดเทศบาลตำบลบางปูได้เพียง 2 เดือน ก่อนที่จะมาเสียชีวิตลงโดยไม่ทราบสาเหตุ ขณะเดียวกันภรรยาของของผู้ตายหลังทราบข่าวได้เดินทางมาที่โรงพยาบาลเมื่อเห็นร่างของสามีนอนสิ้นลมหายใจถึงกับร้องไห้ออกมาด้วยความเสียใจและเป็นลมล้มพับ เจ้าหน้าที่ต้องนำรถเข็นมาให้นั่งและให้การปฐมพยาบาล 

 

ตกใจทั้งห้อง ปลัดเทศบาลตำบลบางปู ดับปริศนา ขณะกำลังนั่งประชุม
 

affaliate-2

โดยมีเจ้าหน้าที่เทศบาลตําบลสําโรงเหนือ และเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลบางปูที่ทราบข่าวได้พากันเดินทางยังโรงพยาบาลเปาโลสมุทรปราการ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสั่งการณ์ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำร่างของผู้ตายส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตเบื้องต้นที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ