คลิปไวรัล 4 ล้านวิว "หนุ่มกู้ภัย" ตั้งใจกลับไปเซอร์ไพรส์แฟนสาว กลับเจอรูมเมทอยู่ในห้อง งานนี้จากเศร้ากลายเป็นฮา

ผู้ใช้ TikTok @kunmali_25 ได้เผยคลิปหนุ่มกู้ภัยรายหนึ่งที่เพิ่งกลับจากต่างจังหวัด และหนุ่มคนนี้ได้มาหาเพื่อนที่ห้อง และเขาได้บอกเล่าเรื่องราวที่กะจะไปเซอร์ไพรส์แฟนช่วงปีใหม่ แต่ที่เจอคือโดนเซอร์ไพรส์กลับ แต่เป็นเซอร์ไพรส์แบบยิ้มทั้งน้ำตา

"หนุ่มกู้ภัย" ตั้งใจกลับไปเซอร์ไพรส์แฟนสาว กลับเจอรูมเมทอยู่ในห้อง

ทั้งนี้ หนุ่มคนดังกล่าวได้เล่าว่า ตนได้ไปหาแฟน และแฟนเป็นคนน่ารัก โดยที่ตนไม่ได้บอกแฟนก่อนด้วย กะว่าให้เป็นเซอร์ไพรส์  แต่พอเข้าห้องไป กลับเจอสิ่งที่ไม่คาดคิดคือ มีผู้ชายปริศนาในห้อง ซึ่งหนุ่มคนนี้ยังแอบฮาด้วยการเรียกชายชู้ว่า "รูมเมทผู้ชาย" "เจอรูมเมต ได้รางวัลที่ 1 แจ็กพ็อตพอดีเลย"
 

จากนั้น ชายคนนี้ยังฮาด้วยการที่บอกว่า ตนถือชุดกู้ภัยเข้าไป ไม่ได้บอกแฟนกะไปเซอร์ไพรส์ ถือชุดไปกะไปให้คนแถวนั้นเห็นว่าผู้หญิงคนนี้มีผัวแล้ว แต่ฝ่ายหญิงล่อประกาศก่อนว่ามีคนอื่นในห้อง "แม่xเอ้ย มันประกาศก่อน ไม่ทันมัน กูต้องไปเรียนใหม่แล้ว"

"หนุ่มกู้ภัย" ตั้งใจกลับไปเซอร์ไพรส์แฟนสาว กลับเจอรูมเมทอยู่ในห้อง

ซึ่งระหว่างกำลังเดินทางไปก็แอบคิดว่า ถ้าเปิดไปเจอชายชู้อยู่ในห้องจะทำยังไงดี จะกระทืบใครดีระหว่างชายชู้กับแฟนตัวเอง แต่คงกระทืบแฟนไม่ได้เพราะเป็นคนไม่ทำร้ายผู้หญิง ซึ่งพอไปเจอเหตุการณ์เข้าจริง ๆ กลับไม่ได้กระทืบใครเลย เพราะว่าชายชู้ดันหลบไปอุจจาระในห้องน้ำ !
"หนุ่มกู้ภัย" ตั้งใจกลับไปเซอร์ไพรส์แฟนสาว กลับเจอรูมเมทอยู่ในห้อง

affaliate-2

และด้วยความที่รู้ว่าชายชู้ไปแอบอยู่ในห้องน้ำ เขาเลยถามไปว่า "รูปหล่อ ขี้เสร็จยัง รออยู่" แต่ชายชู้ก็ไม่ตอบ เลยสงสัยว่าชายชู้จะเป็นใบ้หรือเปล่า และแอบประชดความช้ำว่า แฟนเราจะมีใหม่ทั้งที ดันไปหาคนเป็นใบ้ และตลอดบทสนทนาตนก็พูดเพราะมาก เช่น "รูปหล่อ..มึงคือใคร" งานนี้ทำเอาเพื่อนฮากันลั่นวง

"หนุ่มกู้ภัย" ตั้งใจกลับไปเซอร์ไพรส์แฟนสาว กลับเจอรูมเมทอยู่ในห้อง

หนุ่มคนนี้ยังเล่าอีกว่า พอตนเริ่มเสียงดัง แฟนสาวยังห้ามปรามตน บอกไม่ให้เสียงดัง เพราะว่าเขาเป็นรุ่นพี่ ตนก็ยิ้มให้แล้วถามว่า "แล้วรุ่นพี่มาทำเหี้-อะไรที่ห้องมึง ?" ยอมรับว่าตอนเกิดเหตุต้องพยายามข่มอารมณ์เอาไว้สุด ๆ ซึ่งแฟนก็พยายามผลักให้ออกจากห้อง พูดติดตลกว่าคนจะเข้าไปช่วย เผื่อมันล้างตูดไม่ได้ เห็นเป็นใบ้ถามไม่ตอบ ไม่รู้ว่าแขนขาพิการด้วยรึเปล่า หลังคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้กลายเป็นไวรัลชั่วข้ามคืน มียอดวิวทะลุ 4 ล้านวิว