ผบช.สอท. เมืองทองธานี รับมอบตู้ไอศกรีมและไอศกรีมเอเต้จาก เครือเจริญโภคภัณฑ์ ไว้บริการประชาชนที่มาติดต่อกินกันฟรีๆ

ผบช.สอท.รับมอบตู้แช่และไอศกรีม จากซีพี ไว้บริการประชาชนที่มาติดต่อราชการ โดยทาง เครือเจริญโภคภัณฑ์ ส่งมอบ เพื่อเป็นการสนับสนุนกิจการของตำรวจไซเบอร์ สำหรับบริการประชาชนที่มาติดต่อราชการ

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 2 ก.พ. ที่กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท.) เมืองทองธานี พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท.  พร้อมด้วย พล.ต.ต.ชูฉัตร ธารีฉัตร รอง ผบช.สอท. พล.ต.ต.มนเทียร พ้นธ์อิ่ม รอง ผบช.สอท. รับมอบตู้ไอศกรีมและไอศกรีมเอเต้ จากทางมูลนิธิเจริญโภคภัณฑ์

 

ผบช.สอท.รับมอบตู้ไอศกรีมจากซีพี ไว้บริการประชาชน

 

โดยมี นายสมวุฒิ เหราบัตย์ ผู้ช่วยประธานกรรมการเครือเจริญโภคภัณฑ์ คุณวันทนีย์ จันทร์ทอง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ คุณอรพนา สุขสมัย ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาตลาดและผู้แทนจากบริษัทเพอร์เฟคคอมพาเนียนกรุ๊ป จำกัด เป็นตัวแทนนายสุภกิต เจียรวนนท์ ประธานกรรมการเครือเจริญโภคภัณฑ์ ในการส่งมอบ เพื่อเป็นการสนับสนุนกิจการของตำรวจไซเบอร์ สำหรับบริการประชาชนที่มาติดต่อราชการ

 

ผบช.สอท.รับมอบตู้ไอศกรีมจากซีพี ไว้บริการประชาชน

นายสมวุฒิ กล่าวว่า ทางเครือเจริญโภคภัณฑ์ เป็นองค์กรที่เป็นส่วนหนึ่งของสังคม และเล็งเห็นเจตนารมณ์ของผู้บัญชาการกองบัญชาการตำรวจสืบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี ในความเดือดร้อนของประชาชนทางคดีออนไลน์ที่ถูกกลุ่มมิจฉาชีพหลอกลวง จึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนตู้แช่พร้อมไอศกรีมเอเต้ จำนวน 1 ตู้ มูลค่ากว่า 10,000 บาท ให้กับตำรวจไซเบอร์ไว้บริการประชาชนที่มาติดต่อราชการ

 

ผบช.สอท.รับมอบตู้ไอศกรีมจากซีพี ไว้บริการประชาชน

 

พล.ต.ท.กรไชย กล่าวว่า ขอขอบพระคุณทางมูลนิธิเจริญโภคภัณฑ์ ที่ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการช่วยหรือประชาชนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ประชาชนที่เข้ามาติดต่อราชการ หรือ ผู้ที่เข้ามาร้องทุกข์ ให้ได้รับการบริการและการอำนวยความสะดวก มีความสุข ที่ได้รับการบริการที่ดี และเปลี่ยนจากความทุกข์ร้อนเป็นความร่มเย็น

 

ผบช.สอท.รับมอบตู้ไอศกรีมจากซีพี ไว้บริการประชาชน