แฟนนางงามเศร้า  ผู้จัดการกองมิสแกรนด์  รมควันตัวเองดับคารถ

สลดใจ ผู้จัดการกองประกวดมิสแกรนด์ รมควันตัวเองดับคารถ หลังเครียดหนักจากพิษโควิด -19 เปิดร้านหมาล่าแล้วเจ๊งหนัก ...

วันที่ 3 เม.ย.2565 ที่ผ่านมา  ร.ต.อ.จรยุทธ บุญทอง รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในรถเก๋งบริเวณลานจอดรถหลังอาคารของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านถนนแจ้งวัฒนะ  ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 

แฟนนางงามเศร้า  ผู้จัดการกองมิสแกรนด์  รมควันตัวเองดับคารถ
 

จุดเกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส ทะเบียน ฌฐ-1418 กทม. จอดติดเครื่องยนต์เปิดแอร์ทิ้งไว้ ภายในรถพบศพ นายสิงหรัชต์ อายุ 36 ปี อาชีพช่างแต่งหน้าทำผมและเป็นผู้จัดการกองประกวดนางงามมิสแกรนด์ สภาพนอนอยู่บนเบาะที่นั่งคนขับ และพบเตาวางอยู่ด้วย เบื้องต้นคาดว่า เสียชีวิตแล้ว 9-10 ชั่วโมง จากการตรวจสอบไม่พบบาดแผลและร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

จากการสอบถาม นายกิตติ อายุ 43 ปี เป็นคู่รักกับผู้ตาย ให้การว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายทำงานเป็นช่างแต่งหน้าทำผม และเป็นผู้จัดการกองประกวดนางงามให้กับเวทีกองประกวดมิสแกรนด์ แต่พอเกิดการระบาดของโรคโควิด-19 งานด้านนี้จึงหยุดชะงักไป จึงหันมาหุ้นกันลงทุนเปิดร้านอาหาร "หม่าล่า" ได้ราว 2 เดือนก็มาประสบปัญหาขาดทุนซ้ำอีก

 

ทั้งนี้ก่อนหน้าผู้เสียชีวิตได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กระบุว่า... "ขอโทษที่เป็นคนเห็นแก่ตัวแบบนี้ ขอบคุณทุกคนที่เคยใช้ชีวิตร่วมกันมา ขอให้ทุกคนที่รักเราและเรารักใช้ชีวิตให้ตลอดไป"

 

แฟนนางงามเศร้า  ผู้จัดการกองมิสแกรนด์  รมควันตัวเองดับคารถ