"ทนายตั้ม" ถึงกับรับไม่ได้ เห็นคำบนป้ายที่พนักงานโรงแรมดังถือด่า

ทนายตั้ม ถึงกับรับไม่ได้ หลังเห็นพนักงานโรงแรมดังภูเก็ต ออกมาเดินถือป้ายด่า หลังแฉโรงแรมดังภูเก็ต เปิดสถานบันเทิงเกินเวลาจนถูกปิด...

จากกรณีที่ ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม  ได้ออกมาแฉโรงแรมชื่อดังภูเก็ต เปิดสถานบันเทิงเกินเวลา มั่วสุม  เสียงดังก่อความรำคาญและมีสิ่งผิดกฎหมาย พร้อมกับตั้งคำถามว่าทำไมตำรวจภูเก็ตปล่อยปละละเลย นั้นจนเจ้าหน้าที่มีการสั่งปิดสถานบันเทิงแห่งนี้ชั่วคราวส่งผลให้พนักงานเกิดความไม่พอใจที่ต้องตกงานออกมาเดินถือป้ายประท้วงกันเต็มซอยบางลา 
 

 

\"ทนายตั้ม\" ถึงกับรับไม่ได้ เห็นคำบนป้ายที่พนักงานโรงแรมดังถือด่า

ล่าสุดทางทนายตั้ม ได้ออกมาโพสต์ภาพตนใช้มือทั้งสองข้างจับหัวหพร้อมข้อความระบุว่า...เจอกลุ่มคนภูเก็ตที่เห็นผิดเป็นชอบ เอาแต่ผลประโยชน์ตัวเองเป็นที่ตั้ง โดยไม่สนใจกฎหมายและไม่แคร์ว่าการเปิดสถานบันเทิงแบบไม่มีใบอนุญาตและเปิดเกินเวลา สร้างมลภาวะทางเสียง ทำชาวบ้านที่อาศัยในพื้นที่ไม่ต้องหลับต้องนอน นับร้อยคน มาถือป้ายด่าผม กดดันผม ว่าผมหิวแสง เสือก หรือถ้อยคำแรงๆมากมาย บอกเลยผมไม่โกรธครับ เพราะลายมือเดียวกันมาเลย สงสัยนายสั่ง โกรธคำเดียวเรียกผมไอ้แก่ โอ้โห เจ็บจี๊ด555 ที่เจ็บไม่ใช่เพราะอายุครับ แต่เจ็บเพราะคนถือป้าย ทั้งหุ่นทั้งหน้าไปไกลกว่าผมเยอะเลย

 

\"ทนายตั้ม\" ถึงกับรับไม่ได้ เห็นคำบนป้ายที่พนักงานโรงแรมดังถือด่า
 

รอบหน้าช่วยคัดนายแบบมาถือป้ายหน่อยนะ ขอบคุณครับ ส่วนเรื่องความปลอดภัย ผมไม่ห่วงมาก เพราะถ้าขนาดทนายที่คนรู้จักมากหน้าหลายตาแบบผม ถูกทำร้ายได้ในจังหวัดที่เขาลือกันว่าไม่มีมาเฟีย ไม่มีอันตราย ทั้งที่ออกมาพูดเพื่อผลประโยชน์ของคนในพื้นที่ ผู้หลักผู้ใหญ่เสียแน่นอน ฝากไว้ให้คิดนะครับ

 

\"ทนายตั้ม\" ถึงกับรับไม่ได้ เห็นคำบนป้ายที่พนักงานโรงแรมดังถือด่า