เผยสาเหตุ "หลวงพี่กาโตะ" กราบลาสิกขา หลังทนกระแสข่าวอื้อฉาวไม่ไหว

เผยสาเหตุ "หลวงพี่กาโตะ" กราบลาสิกขา หลังทนกระแสข่าวอื้อฉาวไม่ไหว! หลังตกเป็นประเด็นดราม่า โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปเสียงระหว่างหญิงสาวกับพระภิกษุที่ถูกอ้างถึงว่า เป็นพระนักเทศน์หนุ่มที่มีชื่อเสียงในภาคใต้และโด่งในโซเชียล

ทำให้หลายคนพุ่งเป้าไปที่ "หลวงพี่กาโตะ" ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาปฏิเสธแล้วว่า ไม่ใช่ตัวเองอย่างแน่นอน เป็นเพียงแค่คนเสียงคล้ายเท่านั้น ต่อมาเมื่อช่วงกลางวันของวันที่ 30 เมษายน 2565 มีรายงานว่า หลวงพี่กาโตะ พระพงศกร ปภัสสโร ได้หายออกไปจากวัด โดยไม่ทราบว่าอยู่ที่ไหน ซึ่งเจ้าคณะจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้ประกาศตามหาตัว
เผยสาเหตุ "หลวงพี่กาโตะ" กราบลาสิขา หลังทนกระแสข่าวอื้อฉาวไม่ไหว

และในขณะเดียวกันได้มีคลิปการสนทนาหลุดอีกครั้ง หลังเรียกตัวเองว่า พระกาโตะ รับปากช่วยจ่ายเงินค่าคอนโดกับรถให้กับฝ่ายหญิง แถมบอกจากนี้จะเปลี่ยนไลน์ เนื่องจากโดนจับได้เดี๋ยวซวยกันไปหมด จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก
เผยสาเหตุ "หลวงพี่กาโตะ" กราบลาสิขา หลังทนกระแสข่าวอื้อฉาวไม่ไหว

affaliate-2

ล่าสุด เฟซบุ๊ก พงศกร จันทร์แก้ว ของหลวงพี่กาโตะ ได้โพสต์คลิป พร้อมระบุข้อความว่า "วันนี้ เวลา 21:34 น. เจ้าคณะภาค 16 พระราชวิสุทธิกวี เจ้าคณะจังหวัดนครศรี พระครูสิริธรรมาภิรัตน์ เจ้าคณะอำเภอฉวาง พระครูอรรคธรรมโกวิท (พระอุปัชฌาย์) ข้าพเจ้าขอลาสิขา เพื่อ ยุติอุปสรรค์ต่าง ๆ อนุโมทนาบุญด้วย พี่ ๆ เเม่ ๆ น้อง ๆ เเฟนคลับทุกท่าน" ซึ่งสาเหตุที่สึกคือเพื่อยุติอุปสรรค์ต่าง ๆ และข่าวฉาว ๆ นั่นเอง
เผยสาเหตุ "หลวงพี่กาโตะ" กราบลาสิขา หลังทนกระแสข่าวอื้อฉาวไม่ไหว