งานเข้าสาวพลเมืองดี "เคนลี Take Me Out" จ่อเอาผิด PDPA เพราะไม่ลบคลิปให้

งานเข้าสาวพลเมืองดี "เคนลี Take Me Out" จ่อเอาผิด PDPA เพราะขอให้ลบคลิปแล้วแต่ไม่ได้ลบให้ ลั่นยุ่งเรื่องส่วนตัว

จากกรณีสาวพลเมืองดีโพสต์คลิป เคนลี Take Me Out ทำร้ายแฟนกลางดึกที่คอนโดแห่งหนึ่ง โดยทั้งคู่อยู่ในอาการมึนเมา ก่อนที่จะมีการปะทะกันและตำรวจได้เชิญตัวไปโรงพักเพื่อไกล่เกลี่ย ล่าสุดมีรายงานว่าสาวพลเมืองดีส่องานเข้าเพราะเคนลีเตรียมแจ้งความเพราะละเมิดสิทธิ์ตามกฎหมาย PDPA

ในตอนแรกสาวพลเมืองดีได้โพสต์คลิปเมื่อคืนวันที่ 8 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา มีผู้ชายกับผู้หญิงทะเลาะกันอยู่และฝ่ายชายได้ทำร้ายร่างกายแฟนสาวอย่างรุนแรงและลากแฟนสาวไปกับพื้น 

 

งานเข้าสาวพลเมืองดี \"เคนลี Take Me Out\" จ่อเอาผิด PDPA เพราะไม่ลบคลิปให้

 

พลเมืองดีเห็นดังนั้นก็ไม่กลัวใครจะหาว่ายุ่งเรื่องแฟนทะเลาะกัน รีบลงไปห้ามเพราะทนไม่ได้กับพฤติกรรมทำร้ายผู้หญิง 

เมื่อลงไปช่วยฝ่ายหญิงที่กำลังร้องไห้อย่างหนัก ฝ่ายชายซึ่งถูกระบุในภายหลังว่าเคยไปออกรายการดัง ได้เข้ามาต่อว่าสาวพลเมืองดีอย่างรุนแรงจนถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน

ต่อจากนั้นได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาที่เกิดเหตุ ซึ่งฝ่ายเคนลีเองก็ยังไม่หยุดและยังมีการพูดจาพร้อมทำพฤติกรรมหาเรื่องเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย สุดท้ายจึงโดนเชิญตัวไปโรงพักทั้งหมด

 

งานเข้าสาวพลเมืองดี \"เคนลี Take Me Out\" จ่อเอาผิด PDPA เพราะไม่ลบคลิปให้

 

จากนั้นสาวพลเมืองดีได้อัพเดทความคืบหน้าว่าทางคู่รักคู่นี้ได้ติดต่อมาหาเธอขอให้ลบคลิปดังกล่าวออกไปเพราะกลัวพ่อแม่จะเห็น

 

งานเข้าสาวพลเมืองดี "เคนลี Take Me Out" จ่อเอาผิด PDPA เพราะไม่ลบคลิปให้

 

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 9 มิถุนายน 2565 มีรายงานว่าชายที่อยู่ในคลิปจะไปแจ้งความสาวพลเมืองดีที่โพสต์คลิปเพราะละเมิดสิทธิ์ตามกฎหมาย PDPA เนื่องจากเขาขอให้ลบคลิปแล้ว แต่ไม่ยอมลบ

ส่วนสาวพลเมืองดีเองก็จะไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันกับตำรวจ สน.ดินแดง เนื่องจากพลเมืองดีที่ถ่ายคลิปมองว่าการกระทำดังกล่าวเป็นการใช้ความรุนแรงกับฝ่ายหญิงและระหว่างที่เธอพยายามเข้าไปไกล่เกลี่ย แต่ถูกชายหนุ่มต่อว่า ว่าเป็นเรื่องส่วนตัวไม่ต้องเข้ามายุ่ง