"มิค บรมวุฒิ" เดือดหนัก รู้มีหนุ่มมาหอมแก้ม "น้องปราง" ลูกสาว

"มิค บรมวุฒิ" เดือดหนัก หลังรู้มีหนุ่มมาหอมแก้ม "น้องปราง" ลูกสาว ก่อนเจอคำตอบสวนกลับถึงกลับไปไม่เป็นเลยทีเดียว...

เป็นอีกหนึ่งคุณพ่อที่หวงลูกสาวมากๆสำหรับ  มิค บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ สามีนางเอกสาว เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา และคุณพ่อคนเก่งของ น้องปริม-น้องปราง และลูกชายคนเล็ก น้องเปรม ที่ล่าสุดก็มีเรื่องที่ทำให้คุณพ่อมิคเดือด เพราะมีหนุ่มมาหอมแก้ม น้องปราง แต่หนุ่มคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนไกล คือ น้องไทก้า ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของดีเจดัง เพชรจ้า วิเชียร และนักแสดงสาว นิวเคลียร์ หรรษา 

โดยในคลิป “พ่อมิคเดือด มีคนมาหอมแก้มลูกสาว | MickBenz And The Babies EP33” ทางยูทูบแชนแนล MickBenzChannel ทีมงานแซวว่าช่วงนี้ได้ข่าวว่าไม่อยากให้น้องปรางไปโรงเรียนเหรอ มิคบอกไม่ต้องไป และอ้างว่าน้องปรางไม่สบาย ไม่สะดวกไปโรงเรียน แต่งานนี้น้องปรางที่ยืนอยู่ใกล้ๆ บอกว่า “หนูคิดถึงไทก้า”

 

\"มิค บรมวุฒิ\" เดือดหนัก รู้มีหนุ่มมาหอมแก้ม \"น้องปราง\" ลูกสาว

มิคถึงกับทำหน้าเข้มขึ้นมาทันที และพูดติดตลกว่าเหตุผลนี้แหละที่ปรางจะป่วยและไม่ต้องไปโรงเรียน เบนซ์ถามลูกสาวว่าปรางชอบเขาเหรอ น้องปรางพยักหน้า ทีมงานถามว่าเกิดอะไรขึ้น มิคเล่าแบบขำๆ ว่า “ก็มีอยู่วันนึง พ่อไทก้าส่งคลิปมาให้ ไทก้าพูดว่าพ่อ วันนี้ไทก้าหอมน้องปรางมาจากโรงเรียน” แล้วเพชรจ้าเขาก็ถามว่าไม่กลัวพ่อเขาดุเหรอ พ่อเขาโหดนะ ไทก้าก็หันมาทำหน้าเหมือนแบบไม่กลัว

 

\"มิค บรมวุฒิ\" เดือดหนัก รู้มีหนุ่มมาหอมแก้ม \"น้องปราง\" ลูกสาว

 

แถมงานนี้ยังเผยหลักฐานเด็ดเป็นคลิปที่น้องไทก้าพูดเรื่องหอมแก้มน้องปรางด้วย ทีมงานถามว่าดูแล้วรู้สึกยังไงพี่ มิคบอกว่า “ตอนแรกดูก็รู้สึกเออ...น่ารักดีๆ โอเค (ลากเสียงยาว)” ก่อนจะหันไปถามลูกสาวว่าทำไมปล่อยให้ไทก้าไปหอมแก้ม น้องปรางตอบเสียงดังฟังชัด “หนูรักไทก้า หนูรักไทก้ามากเลย” ทำเอากองเชียร์ที่เป็นทีมงานที่อยู่แถวนั้นถึงกับปรบมือหัวเราะชอบใจ ทีมงานบอกว่าเขาอาจจะรักแบบเพื่อนไง น้องปรางพูดอีก “หนูรัก ยังไงหนูก็รัก ยังไงหนูก็รักไทก้ามาก (ลากเสียงยาว)

 

\"มิค บรมวุฒิ\" เดือดหนัก รู้มีหนุ่มมาหอมแก้ม \"น้องปราง\" ลูกสาว

ทำเอาพ่อมิคถึงกับหน้านิ่ง แม่เบนซ์ถามว่าทำไมรักเขา น้องปรางพูดต่ออีกตามประสาเด็กน้อย “หนูไม่รักแม่กับพ่อแล้ว (ลากเสียง)” เบนซ์ถึงกับบอกว่าน้ำตาจะไหล ถามน้องปรางว่าเขาน่ารักยังไง น้องปรางบอกว่าเขาชวนหนูไปตรงที่นั่ง พ่อมิคพูดขึ้นทันทีว่า “พ่อชวนหนูกินข้าว ชวนนั่ง หนูให้พ่อล้างก้นเวลาอึ พ่อไม่น่ารักเลยเหรอ” น้องปรางไม่ตอบแต่ส่ายหน้า ทำเอาพ่อมิคบอกว่าจบ สิ่งที่พ่อทำมาทั้งชีวิต

 

\"มิค บรมวุฒิ\" เดือดหนัก รู้มีหนุ่มมาหอมแก้ม \"น้องปราง\" ลูกสาว


เบนซ์ถามลูกอีกว่าวันนี้ไปโรงเรียนเขามาหอมอีกหรือเปล่า น้องปรางบอกว่าไม่เลย มิคถามลูกว่าแล้วเกิดอะไรขึ้น น้องปรางบอกว่า “กอดไทก้า หนูกอดเค้า”แถมยังพูดถึงชื่อเพื่อนคนอื่นๆ อีก มิคถึงกับบอกว่าทำไมอยู่ดีๆ พ่อก็เหงื่อแตก เบนซ์ถามลูกอีกว่าถ้าปรางไปโรงเรียนแล้วมีคนมาหอมแก้มปรางจะให้มั้ย น้องปรางส่ายหน้าบอกว่า “พ่อเราดุ” ทำเอาพ่อมิคค่อยใจชื้นขึ้นมาหน่อย

พ่อมิคถามต่อว่าน้องปรางเคยหอมไทก้ามั้ย น้องปรางส่ายหน้า แต่พอถามว่าเคยจุ๊บไทก้ามั้ย น้องปรางตอบว่า “เคย จุ๊บวันแรก (ลากเสียง) หนูจุ๊บเค้า” มิคถึงกับบอกว่ามันไปถึงจุดนั้นแล้ว ส่วนเบนซ์กุมขมับเบาๆ ก่อนที่จะอธิบายว่า น้องปรางเป็นเด็กแสดงความรัก หอมก็คือหอม บอกรักก็บอกรัก เขาไม่ได้เป็นคนเก็บความรู้สึก อายุเท่านี้ปล่อยได้ แต่โตกว่านี้ปล่อยไม่ได้แล้วนะ

 

\"มิค บรมวุฒิ\" เดือดหนัก รู้มีหนุ่มมาหอมแก้ม \"น้องปราง\" ลูกสาว