เปิดค่าจ้างทนายชนบท ทนายความคนใหม่ของแม่ แต่งตั้งสู้คดีแตงโม

เปิดค่าจ้าง "ทนายชนบท ศุภศรี" ทนายความคนใหม่ของแม่ภนิดา แต่งตั้งสู้คดีแตงโม ลั่นมั่นใจในตัวทนายชนบท น่าจะจ้างตั้งนานแล้ว

ความคดีหน้าคดีแตงโม นิดา หรือ ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ตกเรือสปีดโบ๊ทอย่างปริศนา ซึ่งทุกคนในสังคมจับตามองว่าจะจบลงอย่างไร ล่าสุด นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน หรือ คุณแม่ของแตงโม ได้เปิดใจผ่านรายการเรื่องเล่า เสาร์-อาทิตย์ ถึงเรื่องทนายความคนใหม่ โดยระบุว่า ตอนนี้คุณแม่มีทนายความคนใหม่แล้ว คือทนายชนบท ศุภศรี จะเข้ามาทำคดีนี้ต่อ

 

เปิดค่าจ้างทนายชนบท ทนายความคนใหม่ของแม่ แต่งตั้งสู้คดีแตงโม

มั่นใจในตัวทนายชนบท น่าจะจ้างตั้งนานแล้ว ไม่ควรไปยอมรับอัจฉริยะด้วยซ้ำ ด่าคนก็เก่ง แม่ไม่ชอบอัจฉริยะ ไปไหนด้วยกันก็ไปด่าเขา แม่ไม่ชอบคนหยาบคายแบบนี้ จะให้คุณแม่ไปยอมรับได้ยังไง ไม่มีใครเทคุณแม่ และคุณแม่ก็ไม่ได้เทใคร มันเป็นสิทธิ์ของคุณแม่ที่จะเปลี่ยนทนาย ถ้าเราจะโง่ไปจ้างให้เขาว่าความซึ่งไม่ได้เป็นทนาย ก็ต้องแพ้ คุณแม่ก็ต้องหาทางออกด้วยตัวเอง 

 

เปิดค่าจ้างทนายชนบท ทนายความคนใหม่ของแม่ แต่งตั้งสู้คดีแตงโม

คุณแม่มองทนายชนบท ไว้ตั้งแต่วันแรกที่แตงโมตกน้ำแล้ว โดยท่านถามว่า "คุณแม่จ้างผมมั้ยครับ ถ้าคุณแม่จ้างผมคิดแค่ 100 เดียว" คุณแม่จ้างไม่เกี่ยวกับค่าจ้าง 100 บาท แต่ความสามารถของทนายชนบทมีพร้อม มั่นใจที่จะให้เป็นทนายความให้คุณแม่ ตอนนี้ไม่ใช้คำว่าฆาตกรรม ภาษากฎหมายเรียกว่าทำร้ายผู้อื่นถึงแก่ชีวิต ถ้าฆาตกรรมต้องมีหลักฐาน ทุกเรื่องต้องมีหลักฐานใช้ทนายความเก่งๆ คุณแม่เป็นโจทย์ไม่ใช่จำเลยสามารถเปลี่ยนทนายได้ ทนายที่คุณแม่เปลี่ยนมีความชำนาญการเก่งมากๆ คุณแม่รู้สึกหลงทาง หลงผิด คุณแม่ไม่ใช่คนกินหญ้า ไม่ใช่ว่าเห็นคุณแม่เป็นผู้หญิงแล้วจะมาหลอกล่อทำอะไรได้ตามใจ แต่คุณแม่ไม่โกรธ ส.ส.เต้ เพราะดูแลอย่างดีจ้างบอดี้การ์ดให้ พาไปทานข้าวคุยเรื่องคดีให้กำลังใจ ก็ดีใจมีคนปกป้องดูแลคุณแม่