"อัจฉริยะ" พูดเเล้ว ปมเปิดหลักฐานสำคัญคดีเเตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ จะเปิดให้ดูเเค่คนเดียว ลั่นไม่ต้องการให้ทีมงานบางคนเห็น

     21มิ.ย.65 อัพเดทล่าสุด"คดีเเตงโม"ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ทาง นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ เดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหาที่ สน.ประชาชื่น ต่อจาก สน.พหลโยธิน​ โดย นายอัจฉริยะ ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ภายหลังรับทราบข้อกล่าวหาดูหมิ่นเจ้าพนักงาน และหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา พร้อมด้วย นายมนตรี เกตุจรัส ผู้เชี่ยวชาญด้านแสงเงา และนายอนุรักษ์ เมตตาจิต ผู้ทำหน้าที่เปิดคอมพิวเตอร์ โดยทั้งหมดร่วมกันแถลงข่าวคดีแตงโม เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2565ที่ผ่านมา

\"อัจฉริยะ\"พูดเเล้ว ปมเปิดหลักฐานสำคัญคดีเเตงโม จะมีเเค่คนเดียวที่ได้ดู
  นายอัจฉริยะ พูดล่าสุด ได้เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาและทำตามขั้นตอนทุกอย่าง แต่ตั้งข้อสงสัยว่าทำไมตำรวจชุดแจ้งความมีเพียงระดับผู้กำกับ รวมถึงชุดพนักงานสอบสวนที่ทำคดีที่ตัวเองเคยแจ้งความ เเซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์  ในข้อหาให้การเท็จ ดูแล้วเป็นเรื่องที่ค่อนข้างไม่ให้ความเป็นธรรมกับตัวเอง รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องที่ถูกแจ้งความอีกสองคนมองว่าไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้

\"อัจฉริยะ\"พูดเเล้ว ปมเปิดหลักฐานสำคัญคดีเเตงโม จะมีเเค่คนเดียวที่ได้ดู


 


   ส่วนทาง ทนายตั้ม ที่ได้โพสต์พร้อมช่วยเหลือหากมีหลักฐานว่าแตงโมถูกฆาตกรรมจริง นายอัจฉริยะ กล่าวว่า เรื่องการเปิดหลักฐานตัวเองยินดีจะเปิดให้ทนายตั้มดูเพียงคนเดียวเท่านั้น แต่ไม่ต้องการให้มาช่วยเหลือทำคดี

\"อัจฉริยะ\"พูดเเล้ว ปมเปิดหลักฐานสำคัญคดีเเตงโม จะมีเเค่คนเดียวที่ได้ดู

  เนื่องจากตัวเองมีทีมทนายความอยู่แล้ว ประกอบกับไม่ต้องการให้ทีมงานบางคนของ ทนายชนบท ศุภศรี  อดีตผู้พิพากษา เจ้าของเพจ กฎหมายชนบท เห็นหลักฐานสำคัญชิ้นนี้ แต่ยังไม่ได้ยืนยันเรื่องเวลานัดหมายเนื่องจากอาทิตย์นี้ตัวเองมีภารกิจต้องเดินทางไปต่างจังหวัด