svasdssvasds
แม่แตงโม เดือดหนัก ลั่นถึง อัจฉริยะ ชี้ ไม่ใช่ควาย ยิ่งด่ายิ่งไม่ให้อภัย

แม่แตงโม เดือดหนัก ลั่นถึง อัจฉริยะ ตลกมากคิดได้ไงไม่ใช่แม่แตงโม ยันชัดยื่นถอนฟ้องแน่นอน ชี้ตัวเองไม่ใช่ควาย ยิ่งด่ายิ่งไม่ให้อภัย

วันที่ 26 มิ.ย. คุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน ได้เปิดใจผ่านรายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ช่อง 3 ถึงกรณีนายอัจฉริยะ  เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม  ไปยื่นฟ้องตรงเอาผิดคนบนเรือพร้อมกล่าวหาให้แม่เสียหายในหลายประเด็น ยืนยันว่า จะถอนฟ้องที่นายอัจฉริยะไปยื่นฟ้องคนบนเรืออย่างแน่นอน เพราะไม่มีหลักฐานที่จะชี้ว่าเป็นคดีฆาตกรรม และการฟ้องโดยไม่ปรึกษาทีม เป็นเพราะอยากเด่นอยากดังคนเดียว เมื่อเข้ามาทำงานด้วยกันก็ควรปรึกษา ไม่ใช่ไปทำคนเดียว พอนายอัจฉริยะทำแบบนี้ก็ทำให้แพแตก ทุกคนเสียความรู้สึก 

 

แม่แตงโม เดือดหนัก ลั่นถึง อัจฉริยะ ชี้ ไม่ใช่ควาย ยิ่งด่ายิ่งไม่ให้อภัย

นางภนิดา กล่าวว่า ไม่เคยเห็นเอกสารที่นายอัจฉริยะอ้างว่ามีมีดอยู่บนเรือ เห็นแค่อ่างน้ำที่มีเลือดเปื้อน ซึ่งอ่างน้ำที่มีเลือดเปื้อนเป็นที่ไหนก็ได้ และไม่ใช่หลักฐานที่ดี

“แม่มองคดีมาเรื่อย ๆ แม่ไม่ใช่ควาย ยังกินข้าวอยู่ นายอัจฉริยะจะเอาหมดทุกมาตราที่รุนแรง ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่แม่ต้องการ คือจะให้อีกฝ่ายติดคุกยาว ไม่ต้องออกจากคุกเลย เขาก็มีครอบครัว จะไปทำอย่างนั้นทำไม ต้องมีหลักฐานถึงไปฟ้องได้ แต่ถ้าคุณไม่หลักฐานแล้วจะเอาอะไรไปฟ้องเมื่อไปถามก็บอกว่าให้ฟ้องไปก่อนและเดี๋ยวหลักฐานทีหลัง ฟังแล้วก็ตลก”

 

แม่แตงโม เดือดหนัก ลั่นถึง อัจฉริยะ ชี้ ไม่ใช่ควาย ยิ่งด่ายิ่งไม่ให้อภัย
 

affaliate-2

นางภนิดา  ยืนยันไม่เคยโทรไปขอเงิน ปอ ตนุภัทร คนกล่าวหาแบบนี้ทุเรศ จะบ้าหรือตนไม่ใช่คนแบบนั้น มีศักดิ์ศรี เอาข้อเท็จจริงมาพูดดีกว่า นายอัจฉริยะเป็นสุภาพบุรุษหรือไม่ ทำไมถึงทำร้ายผู้หญิงแบบนี้ ทั้งที่ตนไม่ใช่ศัตรูของนายอัจฉริยะ

ส่วนประเด็นอยากให้ตนไปตรวจดีเอ็นเอ เพื่อยืนยันความสัมพันธ์แม่ลูกกับแตงโมนั้น นางภนิดา กล่าวว่า เรื่องนี้ตลกและบ้ามาก ไปถามที่โรงพยาบาลพร้อมมิตรได้ สาเหตุที่ไม่มีเลขบัตรประชาชนในสูติบัตรแตงโม เพราะตอนนั้นไปแจ้งเกิดไม่ได้นำบัตรประชาชนไป ถ้าไม่มีเลขบัตรประชาชนแล้วจะเปิดบัญชีธนาคารหรือติดต่ออะไรยังไง ยืนยันตนไม่ตรวจดีเอ็นเอเพราะเป็นสิทธิ ตนไม่ใช่จำเลยจะบังคับไม่ได้ นายอัจฉริยะทำตัวเหมือนตนเป็นจำเลย

“นายอัจฉริยะว่าแม่ออกทีวีทุกวัน ยิ่งด่าแม่จะยิ่งไม่ให้อภัย ส่วนที่นายอัจฉริยะจะฟ้อง แม่ก็พร้อมฟ้องกลับเช่นกัน ทุกเรื่องที่ว่าแม่ ยืนยันไม่เคยเล่นพนันด้วย แม้จะไม่พูดชื่อออกมาก็ตาม”

 

แม่แตงโม เดือดหนัก ลั่นถึง อัจฉริยะ ชี้ ไม่ใช่ควาย ยิ่งด่ายิ่งไม่ให้อภัย
 

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด