svasdssvasds

หญิงวัย44 สุดช้ำ ถูกตำรวจจราจร​ ยศสิบตำรวจโท​ สังกัดนครบาลตีสนิทตอนล็อคล้อ​ อ้างยืมเงินใช้หนี้เงินกู้ เสียหายนับล้าน ประวัติสุดฉาวเเต่ยังรับราชการได้

   28 มิ.ย.65 ที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล  นางสาวปลา (นามสมมุติ) อายุ44 ปี เดินทางเข้าร้องเรียนต่อ พ.ต.อ.ปราโมทย์ จันทร์บุญแก้ว ผกก.ฝอ.5 บช.น.เพื่อขอความเป็นธรรมต่อพล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น.กรณีถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรในสังกัดนครบาลรายหนึ่งยศ"สิบตำรวจโท"ซึ่งเคยคบหากันมีพฤติกรรมเสพยาเสพติดและติดการพนันออนไลน์และนำทรัพย์สินเงินทองของตนไปจำนำ โดยหญิงวัย44สุดช้ำ โดนอ้างว่าหยิบยืมและจะนำมาคืนให้ซึ่งรวมมูลค่านับล้านบาท หลังร้องเรียนทางต้นสังกัดกลับได้ตอบว่าทำได้แค่ว่ากล่าวตักเตือน

หญิงวัย44สุดช้ำ ถูกตำรวจจราจร ตีสนิทตอนโดนล็อคล้อ หลอกคบยืมเงินไปเป็นล้าน
นางสาวปลา​ (นามสมมุติ) อายุ44ปี เปิดเผยว่า เนื่องจากตนเปิดร้านขายของอยู่ในพื้นที่ของตำรวจนายดังกล่าวและถูกตำรวจนายนี้ล็อคล้อรถยนต์เป็นประจำ จึงมีความสนิทคุ้นเคยกัน และเริ่มคบหากันเมื่อเดือนกันยาปี63 ผ่านไปประมาณ1ปี ตำรวจรายดังกล่าวขอให้ช่วยใช้หนี้ โดยขอยืมเงินแล้วจะใช้คืนให้ หากช่วยจะถือเป็นการขอบคุณอย่างมาก นางสาวปลาจึงตัดสินใจโอนให้ครั้งละไม่ต่ำกว่าพันบาท โดยแรกๆมีการโอนเงินมาคืนบางส่วน ต่อมามีการนำทรัพย์สินไปจำนำ รวมเป็นจำนวนเงิน1ล้านกว่าบาท แต่เงินที่ได้คืนมาเพียง 7,800บาท ซึ่งเป็นเงินค่าดอกเบี้ยโรงรับจำนำเท่านั้น 

หญิงวัย44สุดช้ำ ถูกตำรวจจราจร ตีสนิทตอนโดนล็อคล้อ หลอกคบยืมเงินไปเป็นล้าน

affaliate-2

   ส่วนทรัพย์สินที่ถูกนำไปจำนำยังไม่มีการได้คืนสักชิ้น ซึ่งตำรวจรายดังกล่าวอ้างว่าเดือดร้อน และมีการเล่นการพนันออนไลน์เสพยาเสพติด และมีการไปกู้เงินผ่านแอปทางออนไลน์ด้วย ที่ตนให้เพราะไว้เนื้อเชื่อใจเนื่องจากมีการคบหากัน และเกิดความสงสาร ที่อ้างว่ามีเจ้าหนี้โทรมาทวงเงินครั้งละ30,000บาทและอ้างว่าไม่อยากทำให้แม่ผิดหวังหากชีวิตดีขึ้นจะนำเงินมาคืนให้ ทรัพย์สินที่ตนนำไปจำนำเป็นของแม่ อาทิ เครื่องเพชร เครื่องประดับ มีการพาไปเจอพ่อแม่ญาติพี่น้องที่อยู่ต่างจังหวัด หลังจากที่เคยรับปากว่าจะคืนเงินให้และตนไม่ได้เงินคืน จึงตัดสินใจไปร้องเรียนต่อผู้บังคับบัญชาต้นสังกัดหลายหน่วยงานเรื่อยมา

หญิงวัย44สุดช้ำ ถูกตำรวจจราจร ตีสนิทตอนโดนล็อคล้อ หลอกคบยืมเงินไปเป็นล้าน

  สิ่งของที่นำไปจำนำรวมตั๋วจำนำ13 ใบสิ่งของหลายรายการ รวมมูลค่า 380,500บาท เมื่อไปร้องเรียนต่อผู้บังคับบัญชาต้นสังกัด กลับบอกให้ไปคุยกันเอาเอง และไม่มีการลงโทษแต่อย่างใด โดยให้เหตุผลว่าเป็นการว่ากล่าวตักเตือนไป ส่วนทรัพย์สินของตนนั้นก็ไม่ได้คืน ซึ่งคิดว่านี่เรามาพึ่งตำรวจแต่กลับกลายเป็นแบบนี้ ทำให้ต้องเดินทางมาที่ บชน. ส่วนการร้องเรียนพฤติกรรมเสพยาของตำรวจคนดังกล่าวทางต้นสังกัดแจ้งว่าไม่มีหลักฐานขณะเสพซึ่งตนยืนยันว่าเคยเห็น ทั้งนี้อยากให้ตำรวจคนดังกล่าวออกมารับผิดชอบสิ่งตนเองทำอีกด้วย

หญิงวัย44สุดช้ำ ถูกตำรวจจราจร ตีสนิทตอนโดนล็อคล้อ หลอกคบยืมเงินไปเป็นล้าน

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด