เด็กไม่สบายกะทันหันกลางสี่แยก หนุ่มพลเมืองดีขี่จยย.ผ่านมารีบพาส่งรพ.ทันที

Publish 2019-05-24 14:51:36


จากกรณีเรื่องราวดี ๆ ที่มีการแชร์ชื่นชมอย่างมากมายในโลกโซเชียล เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "อิทธิพล เพชรพิบูลย์พงศ" ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 23 พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งในขณะกำลังที่เจ้าตัวขับรถจักรยานยนต์ ผ่านสี่แยกวัดคูหาสวรรค์ จ.พิษณุโลก บังเอิญพบรถเก๋ง สีดำคันหนึ่ง เปิดกระจกอยู่ ภายในรถมีเด็กสวมชุดนักเรียนกำลังอยู่ในอาการตาค้าง หมดสติ จึงอาสาช่วยเหลือ โดยให้พ่อเด็กจอดรถทิ้งไว้ข้างทางจากนั้นพาทั้งคู่ซ้อนจักรยานยนต์ นำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน 

  

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "อิทธิพล เพชรพิบูลย์พงศ" ได้โพสต์บรรยายรายละเอียดระบุข้อความว่า "เมื่อวานเจอเหตุการณ์ที่ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเองเด็กเกิดอาการตาค้างน้ำลายฟูมปากกลางสี่แยกวัดคูหา อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก ตอนนี้ไม่รู้ว่าน้องเป็นไงบ้าง แต่ขอให้น้องปลอดภัยนะครับ"

 


 อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไป มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นชื่นชมพร้อมทั้งแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก เช่น  คุณคือผู้ยิ่งใหญ่จริง ๆ ขอให้คุณมีแต่ความสุขและประสบกับความโชคดีตลอดไปนะครับ และขอให้ทำความดีตลอดไป, น่าชื่นชมครับ, ขอให้น้องปลอดภัยและขอให้พี่มอไซด์มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองนะคะน้ำใจพี่ยิ่งใหญ่มาก, โอ้โห้...บีบคั้นหัวใจแทนพ่อ ซึ้งต่อน้ำใจไมตรีคนแปลกหน้า ขอให้น้องหายไวไว ขอให้ความดีคุ้มครองคนช่วยเหลือ เป็นต้น

 

 

 

ความเห็นจากชาวเน็ต

 

 

 

ขอบคุณ : อิทธิพล เพชรพิบูลย์พงศ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์