ไร้ปาฏิหาริย์ พบแล้วร่างหนุ่มหายตัวในเหตุลอบบึ้ม ปตท.ปาเสมัส

ไร้ปาฏิหาริย์ พบแล้วร่างหนุ่มหายตัวในเหตุลอบบึ้ม ปตท.ปาเสมัส อ.สุไหงโก-ลก พยานเห็นเหตุการณ์เล่าวินาทีสุดท้ายของชีวิต

จากกรณีเกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิด 17 จุดในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้เมื่อเวลาเที่ยงคืนวันที่ 17 สิงหาคม 2565 และในเหตุการณ์นี้มีผู้หายตัวไปซึ่งญาติได้ประกาศตามหา หลังผู้สูญหายเข้าไปใช้บริการร้านสะดวกซื้อในปั๊มน้ำมันขณะคนร้ายบุกและถูกคนร้ายไล่ออกมาจากร้านก่อนวางระเบิดและหายตัวไปติดต่อไม่ได้

โดยเหตุดังกล่าว คนร้ายลอบวางระเบิด 17 จุดใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ ช่วงเที่ยงคืนวันที่ 17 สิงหาคม 2565 และหนึ่งในจุดที่ถูกวางระเบิดคือร้านสะดวกซื้อในปั๊มน้ำมันปตท.ปาเสมัส อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส 

 

ไร้ปาฏิหาริย์ พบแล้วร่างหนุ่มหายตัวในเหตุลอบบึ้ม ปตท.ปาเสมัส

หลังเหตุการณ์ผ่านไปไม่นานได้มีญาติประกาศตามหาคนหาย คือ นายมะษาริช มามะ ที่หายตัวไปขณะเกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดปั๊มปตท.ปาเสมัส อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส และญาติติดต่อไม่ได้ ญาติรู้สึกเป็นห่วงมากเพราะรถกระบะยังคงจอดทิ้งไว้อยู่ในปั๊ม แต่ไม่เห็นตัวคน

ล่าสุดมีรายงานความคืบหน้า ไร้ปาฏิหาริย์ พบแล้วร่างหนุ่มหายตัวในเหตุลอบบึ้ม ปตท.ปาเสมัส พยานเผยผู้เสียชีวิตพยายามหนีออกทางหลังร้านแต่ไม่สำเร็จ

โดยทางสวท.สุไหงโก-ลก เผยความคืบหน้าตามหาหนุ่มถูกคนร้ายไล่ออกจากร้านสะดวกซื้อ ปตท.ปาเสมัส ล่าสุด เสียชีวิตแล้ว รายงานเผยว่า

"ล่าสุดพบศพนายมะษาริช มามะ ลูกค้าที่เข้าไปซื้อของขณะเกิดเหตุคนร้ายเข้าไปใช้อาวุธปืนข่มขู่ขับไล่พนักงานและลูกค้าออกจากร้าน สภาพศพไหม้เกรียมเสียชีวิตอยู่ภายใน 7/11 ปั๊ม ปตท.ปาเสมัส"

พยานเล่าว่า ผู้เสียชีวิตเป็นลูกค้า ที่เข้าไปซื้อสินค้าในร้าน7/11 ในช่วงเวลาเกิดเหตุ แล้วเสียชีวิตอยู่ภายในร้าน ทั้งนี้ได้มีผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า..ผู้เสียชีวิต ได้เข้าไปภายในร้านหลังจากที่ กลุ่มคนร้ายไล่พนักงานและลูกค้ารายอื่นออกไปแล้วจุดไฟเผา

ด้วยความตกใจ จึงพยายามที่จะหลบหนีออกไปทางประตูหลัง แต่ไม่สามารถออกไปได้ จึงติดอยู่ในเปลวเพลิงด้านหลังร้าน และจนถึงขณะนี้ยังไม่สามารถนำศพออกมาได้ เพราะต้องมีการตรวจหาวัตถุระเบิดภายในร้านก่อน หลังตรวจสอบเรียร้อยจึงได้เรียกให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิเซิ่งหมู่ธารน้ำใจสุไหงโก-ลก เข้ามารับร่างส่งให้ทางครอบครัวต่อไป

 

ไร้ปาฏิหาริย์ พบแล้วร่างหนุ่มหายตัวในเหตุลอบบึ้ม ปตท.ปาเสมัส

 

ขอบคุณ สวท.สุไหงโก-ลก

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline