เคลื่อนไหวแล้ว "บอล เชิญยิ้ม-ผจก." โต้ดราม่าปล่อยโฮบนเวที ขอเล่าความจริง ยืนยันไม่ได้เสแสร้งและที่ร้องเพราะเหตุผลอื่นไม่เกี่ยวกับเศร้าเพราะเพลง ต.ล.ก.

จากกรณีโลกออนไลน์มีการเผยแพร่คลิปบอล เชิญยิ้ม ร้องไห้บนเวทีคอนเสิร์ต จนกลายเป็นดราม่ามองว่าบอล เชิญยิ้ม ไม่จบและเริ่มเยอะเกินไป เพราะคลิปที่ออกมานั้นตอนแรกมีกระแสว่าบอล เชิญยิ้ม ร้องไห้เพราะต้องร้องเพลง ต.ล.ก. คนเดียวจากที่เมื่อก่อนเคยร้องคู่โชค รถแห่ ก่อนจะแตกหักกันไป

ล่าสุด เคลื่อนไหวแล้ว "บอล เชิญยิ้ม-ผจก." โต้ดราม่าปล่อยโฮบนเวที เผยสาเหตุแท้จริง โดยคุณดอน ผู้จัดการบอล เชิญยิ้ม ได้ออกมาชี้แจงความจริงในคลิปดังกล่าวว่า

 

เคลื่อนไหวแล้ว "บอล เชิญยิ้ม-ผจก." โต้ดราม่าปล่อยโฮบนเวที เผยสาเหตุแท้จริง

 

ขออนุญาตครับ จากที่มีภาพพี่บอล เชิญยิ้ม ร้องไห้บนเวทีคอนเสิร์ต ที่ร้าน จ.ราชบุรี นั้น

ขออนุญาตเล่าให้แฟนๆทุกคนทราบนะครับ คือ ก่อนไปทำแสดงคอนเสิร์ตวันนั้น พี่บอล ค่อนข้างกังวลว่าจะมีแฟนเพลงไปดูไหม เนื่องจากเป็นคิวงานนั้นค่อนข้างด่วนกระทันหัน มีเวลาโปรโมทน้อยมากๆครับ ซึ่งตัวพี่บอลเองจะคอยถามผมตลอดว่า โต๊ะเต็มไหม? บัตรขายหมดหรือยัง?

คอนเสิร์ตที่ จ.ราชบุรี วันนั้น คือ คอนเสิร์ต บอล เชิญยิ้ม Special Guest บ๊อบบี้ 3.50 + Joker Family Band ซึ่งเป็นงานแรกที่รับโชว์รูปแบบนี้

วันนั้นแฟนๆมาชมกันแน่นเต็มร้าน ซึ่งพี่บอล,พี่บ๊อบบี้3.50 และทีม Joker Family Band ประทับใจแฟนเพลงมากๆครับ

 

เคลื่อนไหวแล้ว "บอล เชิญยิ้ม-ผจก." โต้ดราม่าปล่อยโฮบนเวที เผยสาเหตุแท้จริง

 

ระหว่างที่โชว์อยู่นั้น ก็มีแฟนๆส่งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้พี่บอล ซึ่งต้องเรียนแจ้งแฟนๆทุกคนให้ทราบว่าปกตินั้น พี่บอลเป็นคนไม่ดื่มแอลกอฮอล์เลยครับ แต่ด้วยความที่อยากให้โชว์สนุกและพร้อมกับเอ็นเตอร์เทนแฟนๆ พี่บอลก็รับดื่มตลอดโชว์ ตั้งแต่เพลงแรก ( โชว์ยาวเกือบ 2.30 ชม. )
 

ตลอดระหว่างโชว์เกือบ  2.30 ชั่วโมงนั้น ก็มีภาพแฟนเพลงสร้างความประทับใจมากมาย มีภาพแฟนเพลงสร้างความตื้นตันใจหลายช่วง ทำให้พี่บอลรู้สึกตื้นตันใจมาก ที่แฟนเพลงรักและเอ็นดูพวกเรา รวมทั้งความอัดอั้นตันใจจากหลายๆเรื่องราวที่ผ่านมา บวกกับฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ ทำให้พี่บอลได้ปลดปล่อยร้องไห้ออกมาครับ

 

เคลื่อนไหวแล้ว "บอล เชิญยิ้ม-ผจก." โต้ดราม่าปล่อยโฮบนเวที เผยสาเหตุแท้จริง

 

พอเช้าอีกวัน ผมได้พูดคุยถึงเรื่องบนเวที ได้ถามพี่บอลว่า ทำไมเมื่อคืนถึงร้องไห้ ทำไมถึงทิ้งตัวขนาดนั้น พี่บอล บอกว่า " ผมดีใจมากที่แฟนเพลงรักพวกเรา ผมดีใจแฟนเพลงไม่ทิ้งพวกเรา เมื่อคืนเหมือนผมให้ปลดล็อคตัวเองจากภาพจำหลายเดือนที่ผ่านมา "

 

เคลื่อนไหวแล้ว "บอล เชิญยิ้ม-ผจก." โต้ดราม่าปล่อยโฮบนเวที เผยสาเหตุแท้จริง

 

ขออนุญาตครับ ผมขออนุญาตย้ำอีกครั้ง พี่บอล เชิญยิ้ม ไม่ได้เสแสร้งร้องไห้ ไม่ได้เสียใจที่เรื่องเพลง ต.ล.ก. คนเดียว แต่ตื้นตันใจและประทับใจแฟนๆที่มาให้กำลังใจครับ
#ขอบคุณทุกๆคนมากๆครับ #ขอบคุณที่ต้อนรับพวกเรา #ขอบคุณที่รักและเอ็นดูพวกเราครับ

 

เคลื่อนไหวแล้ว "บอล เชิญยิ้ม-ผจก." โต้ดราม่าปล่อยโฮบนเวที เผยสาเหตุแท้จริง

 

ด้าน บอล เชิญยิ้ม ได้แชร์โพสต์ดังกล่าวของทางผู้จัดการพร้อมข้อความว่า "ผมรู้สึกประทับใจ ทุกท่านที่มาดูพวกเรา เพราะเป็นคอนเสิร์ต รูปแบบใหม่ ของพวกเรา ครั้งแรก ผมตื้นตันใจ กับการตอบรับ ของแฟนเพลง และผม รู้สึกได้ปลดปล่อยตัวเอง กับภาพจำ ในหลายๆเดือนที่ผ่านมา ขอบคุณทุกท่านรักและเมตตาพวกเราครับ ถ้าหากภาพที่ ออกมาดูไม่ดี ผมกราบขออภัย มันคือความรู้สึกจากใจผมจริงๆ ครับ"

 

ขอบคุณ บอล เชิญยิ้ม , Pacharagkorn Nilgaew

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline