โผล่แล้ว "ดาวทวิตเตอร์" ทำห้องเน่า ขอชี้แจง แต่งานนี้ยิ่งพูดยิ่ง งง

โผล่แล้ว "ดาวทวิตเตอร์" ทำห้องคอนโดเน่า งานนี้ยิ่งแจงยิ่ง งง เจ้าของห้องแคปแชทแฉ ใครก็ได้ช่วยอธิบายให้เข้าใจที

จากกรณีเจ้าของห้องคอนโดหรูแห่งหนึ่งลมแทบจับ หลังนักศึกษาสาวซึ่งเป็น "Sex Creator" ดาวทวิตเตอร์ มาขอเช่าห้องพัก แต่ไม่จ่ายค่าเช่า เมื่อเปิดห้องเข้าไปดูถึงกับช็อกกับภาพที่เห็นเพราะดาวทวิตเตอร์รายนี้ทำห้องเน่าเละส่งกลิ่นเหม็นจนแทบทนไม่ได้ หลังเป็นข่าวดังเจ้าของห้องเผยว่าดาวทวิตเตอร์คนดังกล่าวได้ทักมาหาเธอแล้ว

ก่อนหน้านี้เจ้าของห้องแฉดาวทวิตเตอร์สาวสวยมาเช่าคอนโดของเธออยู่แต่ไม่จ่ายค่าเช่าและจู่ๆติดต่อไม่ได้ เธอจึงพาเพื่อนๆบุกเข้าไปที่ห้องก็ต้องช็อกกับสภาพที่เห็น

 

โผล่แล้ว "ดาวทวิตเตอร์" ทำห้องเน่า งานนี้ยิ่งแจงยิ่ง งง

 

เจ้าของเปิดใจเล่าว่า"ที่ผ่านมาได้พยายามติดต่อผู้เช่ารายนี้​ เพื่อให้เขาช่วยจ่ายค่าห้องที่ค้างไว้​ แต่ไม่สามารถติดต่อได้​ จนกระทั่งวันมี่​ 22​ ก.ย.​ ที่ผ่านมา​ สามารถติดต่อได้​ จึงขอเขาเข้าไปตรวจดูห้อง​ โดยทางเขาก็ยืนการว่าจะเข้าไปเก็บห้องไปย้ายของออกเอง​ ในใจเราก็คิดว่าน่าจะมีอะไรผิดปกติในห้องแน่​ ๆ​  "

โผล่แล้ว "ดาวทวิตเตอร์" ทำห้องเน่า งานนี้ยิ่งแจงยิ่ง งง

 

สิ่งแรกที่คิดคือกลัวว่าเขาเลี้ยงแมวแล้วแมวเขาตาย​ในห้อง จากนั้นจึงได้เขาไปดูก็เจอห้องอยู่ในสภาพตามที่ปรากฎในคลิป​ "ก็อยากจะให้เขามาเคลียร์กันดี​ ๆ​ นะ"

ต่อจากนั้นเมื่อเป็นข่าว เจ้าของห้องได้นำแชทที่ดาวทวิตเตอร์คนนี้ทักกลับมาหาเพื่อชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยงานนี้เธอบอกว่ายิ่งแก้ยิ่ง งง ซึ่งข้อความที่ดาวทวิตเตอร์รายนี้พิมมาให้เธอคือ

 

โผล่แล้ว "ดาวทวิตเตอร์" ทำห้องเน่า งานนี้ยิ่งแจงยิ่ง งง

 

"ห้องเพื่อนให้อยู่ค่ะ แต่ไม่รู้จะทำรกขนาดนี้ ตอนนี้ขอแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น จะเข้าไปห้องนานแล้วก็เข้าห้องไม่ได้"

 

โผล่แล้ว "ดาวทวิตเตอร์" ทำห้องเน่า งานนี้ยิ่งแจงยิ่ง งง

 

นอกจากนี้ยังมีบรรดาเพื่อนๆและคนรู้จักที่เคยอาศัยกับดาวทวิตเตอร์คนนี้เข้ามาแฉพฤติกรรมอีกว่าเป็นคนที่สกปรกมากๆจริงๆและปัจจุบันได้เลิกคบสาวรายนี้ไปแล้ว

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline