"หนุ่ม กรรชัย" ออกโรงแฉ ผัวเมียเจ้าของบริษัทร้อยล้าน จับได้เมียกิ๊กสาวหล่อ

อึ้งกันทั้งโซเชียล "หนุ่ม กรรชัย" ออกโรงแฉ ผัว-เมียเจ้าของบริษัทร้อยล้าน จับได้เมียกิ๊กสาวหล่อ ก่อนทำเรื่องสุดอุบาทว์

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรและผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ได้เผยเคสชวนอึ้งว่า มีสาวหล่อคนนึง ทำงานอยู่ในบริษัทโลจิสติกส์มีชื่อเสียง มูลค่าบริษัทหลายร้อยล้านบาท โดยภายในโพสต์มีข้อความร่ายยาวระบุว่า...

อืมมมม 
---------------------------------------
มีสาวหล่อคนนึง ทำงานอยู่ในบริษัท โลจิสติกส์มีชื่อเสียง มูลค่าบริษัทหลายร้อยล้านบาท
โดย มีเจ้าของบริษัทคือนาย จ. และ นาง บ.  เป็นสามีภรรยากัน มีบุตร 3 คน 
วันหนึ่ง นาง บ. กับสาวหล่อ ทำงานร่วมกัน พูดคุยจนเกิดความรู้สึกดีๆให้กัน ก็มีการให้เงิน ช่วยเหลือกันตามเสน่หา โดยเป็นการโอนทีละนิด ทีละหน่อยมาเรื่อยๆ ยอดรวมประมาณ 500,000 บาท 
"หนุ่ม กรรชัย" ออกโรงแฉ ผัว-เมียเจ้าของบริษัทร้อยล้าน จับได้เมียกิ๊กสาวหล่อ ก่อนทำเรื่องสุดอุบาทว์

เวลาผ่านไป นาย จ. เจอแชทที่สาวหล่อ คุยกับภรรยา เห็นการโอนเงินให้กัน เลยให้ภรรยาโทรเรียกสาวหล่อมาคุย เพื่อตกลงจะเคลียร์กันเรื่องนี้
แต่เมื่อพบกัน นาย จ. กลับไม่พูดเรื่องเงินทอง แต่กลับชวนสาวหล่อให้เป็นภรรยาคนที่สอง สาวหล่อจึงปฏิเสธ ขอชดใช้เงินจำนวนนั้น   จากนั้นสาวหล่อก็นำเงินไปคืน แต่นาย จ.ไม่รับ บอกว่าไม่ได้ต้องการเงิน ต้องการให้ชดใช้เป็นอย่างอื่น ก็คือตัว แต่สาวหล่อปฏิเสธ 
วันหนึ่ง นาย จ.และนาง บ.  ได้ชวนสาวหล่อไปกินข้าว อ้างมีธุระจะคุยและตกลงกัน สาวหล่อจึงไปพบเพื่อเจรจาอีก แต่ทางนาย จ. แจ้งว่า ถ้าไม่ยอมมีอะไรด้วย จะแจ้งความและฟ้องร้องสาวหล่อเรื่องที่มาคบหาพูดคุยกับเมียเค้า
หลังกินข้าวเสร็จนาย จ. พาเลี้ยวเข้าโรงแรม และบังคับขืนใจ ข่มขืนสาวหล่อ ต่อหน้านาง บ. แม้จะร้องไห้ก็ไม่หยุด

"หนุ่ม กรรชัย" ออกโรงแฉ ผัว-เมียเจ้าของบริษัทร้อยล้าน จับได้เมียกิ๊กสาวหล่อ ก่อนทำเรื่องสุดอุบาทว์

หลังจากนั้นก็ขู่บังคับให้สนองความต้องการเช่นนี้ โดยสาวหล่อไม่เต็มใจ แทบทุกวัน ที่สำคัญคือให้สาวหล่อมีเพศสัมพันธ์ ร่วมกันสามคนกับนาย จ. และ นาง บ.
ต่อมา นาย จ. และนาง บ. ได้ร่างสัญญา ทาส ให้สาวหล่อยินยอมการเป็นสามีภรรยาร่วมกันสามคน เพิ่มการผูดมัด และพยายามพูดขู่เรื่องเงินที่นาง บ.ให้สาวหล่อมา แต่สุดท้ายก็ไม่ต้องการเงิน แต่กลับเกลี้ยกล่อมให้สาวหล่อเลือกทางนี้ทางเดียวคือร่วมสังวาสแบบสามคนผัวเมีย และข่มขู่ด้วยสารพัดวิธี ทั้งร่างสัญญาให้เซ็นต์ ข่มขู่ว่ารวย มีอำนาจ ไม่มีใครทำอะไรได้ มีทนายเก่ง ยังไงก็หนีไม่รอด ขู่ว่าจะแฉทุกอย่างให้อับอาย เขาอยากได้ต้องได้ เขามีคอนเนคชั่นเยอะ หนีไปไหนเขาก็จะตามไปเอาตัวมา นอกจากแฉแล้ว เค้ายังจะตามล่าตัวตลอดชีวิต ยังไงก็ไม่พ้น ต้องเลือกทางนี้ทางเดียวเท่านั้น
กลางวันให้สาวหล่อทำงานที่บริษัท และคอยเฝ้ามองว่ามาทำงานหรือไม่ เวลาหลังเลิกงานก็จะเรียกตัวไปเสพสังวาสร่วมกัน3คนแทบทุกวัน ถ้าเรียกเมื่อไรก็ต้องมาสนองความต้องการทันที ภรรยาก็ไปด้วยทุกครั้ง แต่ห้ามคุยกันสองคน ภรรยาทำตามที่สามีสั่งทุกอย่าง ไม่มีการช่วยหรือพูดช่วยเหลือแต่อย่างใด  จนสาวหล่อมีเลือดออกที่ช่องคลอดตลอด 
ที่ผ่านมาสาวหล่อพยายามคิดจะหนี นาย จ. ก็ไปตามที่บ้านบิดา และส่งข้อความไปหาเพื่อนและญาติหลายคนของสาวหล่อทาง Facebook ว่าสาวหล่อโกงเงินไป ให้ติดต่อกลับ พร้อมข่มขู่ว่า จะแฉเรื่องที่มาเป็นกิ๊กภรรยา ไปใน Facebookเพื่อนๆ หวังให้สาวหล่ออับอาย แต่พอสาวหล่อคืนเงินให้ก็ไม่เอา  สาวหล่อหมดหนทางจนต้องกลับมาหาผัวเมียคู่นี้ตามเดิม
นาย จ. มีการจะเปิดบริษัทลูกและแจ้งว่าจะให้สาวหล่อดูแล และให้อยู่กัน24 ชม.  และให้สาวหล่อเลือกว่า "จะเป็นคุณนายหรือเป็นอีตัว"
ตอนนี้สาวหล่อได้หนีจากนาย จ. และนาง บ. มาหาคนช่วยแล้ว และนาย จ. กับ นาง บ. กำลังตามล่า เชื่อว่าเรื่องนี้คงเป็นเรื่องดังอีกแน่ เพราะผัวเมียคู่นี้เป็นเจ้าของบริษัทโลจิสติกส์ดัง
****เห็นว่าพรุ่งนี้สาวหล่อจะไปร้องสอบสวนกลาง  รอดู****

"หนุ่ม กรรชัย" ออกโรงแฉ ผัว-เมียเจ้าของบริษัทร้อยล้าน จับได้เมียกิ๊กสาวหล่อ ก่อนทำเรื่องสุดอุบาทว์

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ thainewsonline