แฉแบ็คใหญ่"ชูวิทย์"มีอำนาจเหนือรัฐบาล "สันธนะ​"ซัดกลับ เกทับ1ล้านบาทถ้าใครมีหลักฐานเอาผิดตน ระวังถ้าเข้ามาใกล้ตัวจะเจอบาทา

    เดือดต่อเนื่องหลังจาก นายชูวิทย์​ กมลวิศิษฎ์​  ท้า นายสันธนะ​ ประยูรรัตน์ ขึ้นชกมวยบนสังเวียน ถ้าไม่ล้มใน1นาที ยอมก้มกราบทันที ล่าสุดวันที่ 10พ.ย.65  นายสันธนะ​ ประยูรรัตน์ ได้ตั้งโต๊ะแถลงชี้แจง ที่โรงแรมเซนเตอร์พอยท์ กรุงเทพฯ​ นายสันธนะ​ ประยูรรัตน์ อดีตนายตำรวจสันติบาล​ ได้กล่าวชี้แจ้งต่อสื่อมวลชน​ กรณีเหตุการณ์ที่​ นายชูวิทย์​ กมลวิศิษฎ์​ เข้ามาท้าต่อยหวิดวางมวยที่โรงพักทองหล่อ 
 


​ ​ นายสันธนะ กล่าวว่า เมื่อวานนี้ ตนไม่ได้ตั้งใจไปยั่ว นายชูวิทย์ แต่ตนตั้งใจเดินทางไปแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ เพราะทราบว่า พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. จะเดินทางมา ส่วนนายชูวิทย์  ตนพอทราบว่ามีการนัดหมายกันยื่นหนังสือ ตนจึงมองว่ายิ่งดี เพราะหากมีพยานหลักฐาน ตนจะได้ชี้แจงเลยทันที ส่วนการบุกไปเคาะประตูห้องประชุม ขณะนายชูวิทย์ ยื่นหนังสือนั้น เนื่องจากเกรงว่าจะไม่ได้เจอ และกลัวหลบออกด้านหลังสถานีตำรวจ 

แฉแบ็คใหญ่\"ชูวิทย์\"มีอำนาจเหนือรัฐบาล \"สันธนะ​\"เดือดซัดกลับ เกทับ1ล้าน

   ส่วนกรณีเกือบวางมวยที่ สน.ทองหล่อ นั้น เมื่อวานนี้ หากนายชูวิทย์ เข้าถึงตัว หรือเข้ามารัศมี เท้าอาจจะไปถึงก่อน ทั้งนี้ จากการติดตามดูไลฟ์สดวานนี้ ข้อความในหนังสือเป็นการร้องเรียนตนโดยตรง ไม่ได้ร้องเรียนในประเด็นอื่น โดยกล่าวอ้างว่าตนเป็นคนปกป้องกลุ่ม 5 นายทุนจีน รวมทั้งการนำข้อหายาเสพติดมาป้ายตน มองว่าเป็นเรื่องน่าเกลียดมาก
แฉแบ็คใหญ่\"ชูวิทย์\"มีอำนาจเหนือรัฐบาล \"สันธนะ​\"เดือดซัดกลับ เกทับ1ล้าน


ส่วนคลิปวิดีโอที่ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ออกมายืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจทุนจีนสีเทานั้น ก็ไม่ได้มีการพาดพิงถึงตนก็ให้ปล่อยไป 

แฉแบ็คใหญ่\"ชูวิทย์\"มีอำนาจเหนือรัฐบาล \"สันธนะ​\"เดือดซัดกลับ เกทับ1ล้าน

เอาแล้วมวยถูกคู่ ชูวิทย์ ท้าชก สันธนะ บนเวที กร้าว1นาทีไม่ล้ม ยอมก้มกราบเท้า

    สำหรับ กรณี พล.ต.อ.เสรีพิสุทธิ์ เตมียเวส พูดถึงตนในรายการหนึ่งนั้น ขอถามกลับว่าท่านเสรีพิสุทธิ์ ทำหน้าที่อะไร ลืมไปหรือว่าขณะนี้ไม่ได้เป็น ผบ.ตร. รวมทั้งตนก็ไม่ได้เป็น ส.ส. ฉะนั้น มีอำนาจอะไรมาจับตน ทั้งนี้ เมื่อวานตั้งใจต่อสายตรงถึงท่านเสรีพิสุทธิ์ เพื่อถามว่า “สันขวาน” หมายถึงใคร แต่ตอนนี้ไม่อยากคุยแล้ว ไม่ต่อสายแล้ว

แฉแบ็คใหญ่\"ชูวิทย์\"มีอำนาจเหนือรัฐบาล \"สันธนะ​\"เดือดซัดกลับ เกทับ1ล้าน

ขณะเดียวกัน ได้เล่าย้อนประวัติระหว่างนายชูวิทย์ โดยบอกว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา นายชูวิทย์ ดีกับตนมาตลอด นับถือตน ตนก็เคยไปโรงแรมของนายชูวิทย์ รวมทั้งบางสถานที่ก็เปิดเผยไม่ได้ เพราะสถานที่ไม่ดี พร้อมเปิดเผยว่า นายชูวิทย์ มีแบ็คเป็นอดีตนายทหารใหญ่ มีอำนาจกุมเหนือรัฐบาลด้วย

 

  ส่วนประเด็นที่นายชูวิทย์ ประกาศว่าจะให้รางวัล 1 แสนบาท สำหรับคนที่ให้เบาะแสการกระทำผิดของตนนั้น มองว่าหากมีหลักฐานว่าตนทำผิดจริง แล้วชูวิทย์ให้ 1 แสนบาท สันธนะยอมให้ 1 ล้านบาท กับคนแจ้ง ถ้าเอาผิดตนฐานฟอกเงินได้ ว่าตนทำผิดจริง

แฉแบ็คใหญ่\"ชูวิทย์\"มีอำนาจเหนือรัฐบาล \"สันธนะ​\"เดือดซัดกลับ เกทับ1ล้าน

    ส่วนเรื่องวิวาทะ ระหว่างนายชูวิทย์กับตนนั้น จะจบอย่างไร ตนมองว่าจบไปตั้งแต่วันก่อนที่เขาพูดถึง และบอกว่าไม่รู้จักแล้ว จากนี้จะแจ้งความต่อเรื่อยๆ หากพบอะไรที่หมิ่นเหม่ โดยขณะนี้เตรียมแฟ้มหลักฐานไว้เป็นปึกจำนวนหลายคดีแล้ว ทั้งประเด็นผับบาร์ หมิ่นประมาท การไลฟ์สดทางสำนักข่าวหนึ่ง และหมิ่นประมาทซึ่งหน้า 


ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมที่ thainews