เปิดชื่อคนที่อยู่ในวงการบันเทิง แก๊งเด็กช่างอุ้มคู่อริ ล่าสุดเข้ามอบตัว!

ความคืบหน้าล่าสุดคดีเด็กช่างกล 3 คนถูกกลุ่มเด็กช่างคู่อริอุ้มไปทำร้ายร่างกายในบ้านทรงไทย ซอยรามคำแหง 63 ซึ่งมีผู้ต้องสงสัยร่วมก่อเหตุทั้งสิ้น 17 คน

ความคืบหน้าล่าสุดคดีเด็กช่างกล ก่อนหน้านี้ได้ออกหมายจับผู้ใหญ่ไป 8 คนและหมายเรียกเยาวชน 5 คน และทางตำรวจได้เตรียมออกหมายจับผู้ใหญ่เพิ่มอีก 3 รายและหมายเรียกเยาวชนเพิ่ม 1 รายนั้น 

เปิดชื่อคนที่อยู่ในวงการบันเทิง แก๊งเด็กช่างอุ้มคู่อริ ล่าสุดเข้ามอบตัว!

ล่าสุดวันนี้ 15 พฤศจิกายน พนักงานสอบสวน สน.หัวหมากเปิดเผยกับทีมข่าวว่า ขณะนี้มีเยาวชนที่ถูกออกหมายเรียกในลอตแรกมามอบตัวเพิ่มเมื่อคืนนี้ 1 คน คือนายเติ้ล ซึ่งพนักงานสอบสวนระบุว่า มีพฤติการณ์เป็นผู้ขี่รถมารับนายโอ๊ต โดยพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาไป 3 ข้อหาตามรายงานข่าวก่อนหน้านี้ และจะนัดให้นายเติ้ลมาสอบปากคำร่วมกับสหวิชาชีพในวันนี้ เวลา 10:00 ทั้งนี้มีรายงานว่า นายเติ้ลเป็นหนึ่งในสองคนที่มีการกล่าวอ้างว่าเป็นผู้มีผลงานในวงการบันเทิง 

ส่วนผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับไปก่อนหน้านี้ รวมถึงเยาวชนที่ถูกออกหมายเรียกไปก่อนหน้า พนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก ระบุว่า ตอนนี้ยังไม่มีผู้ต้องหาผู้ใหญ่รายใดประสานขอเข้ามามอบตัว ส่วนเยาวชนที่ถูกออกหมายเรียก มีเพียงนายอีคนเดียวเท่านั้นที่ทางผู้ปกครองประสานมามอบตัว แต่ยังไม่บอกว่าภายในเมื่อไหร่ แต่ต้องภายในวันที่ 21 พฤศจิกายนซึ่งเป็นกำหนดวันนัดหมายตามหมายเรียก 

 

ดังนั้น จนถึงตอนนี้ มีผู้ต้องหาผู้ใหญ่ตามหมายจับ 8 ราย และยังคงควบคุมตัวได้เพียงแค่ 3 ราย ส่วนอีก 5 ราย ฝ่ายสืบสวนกำลังเร่งไล่ล่าตัว เบื้องต้นมีรายงานว่าได้กระจายหลบหนีออกนอกพื้นที่แล้ว ส่วนเยาวชนที่ถูกออกหมายเรียกไป 5 ราย ขณะนี้มีเพียงนายเติ้ลที่มามอบตัวแล้วและนายอีที่เตรียมประสานมอบตัว แต่อีก 3 คนยังไม่ได้ประสานเข้ามา ซึ่งถ้าหากเลยกำหนดตามหมายเรียกคือ 21 พฤศจิกายน ก็จะเตรียมขอศาลอนุมัติหมายจับเยาวชนที่ยังไม่มามอบตัวตามหมายเรียกต่อไป 

ส่วนที่มีรายงานว่าทางตำรวจเตรียมออกหมายจับผู้ใหญ่อีก 3 รายและหมายเรียกเยาวชน 1 รายนั้น พนักงานสอบสวนกล่าวว่า ต้องรอสอบปากคำกับผู้เสียหายเพิ่มอีกสองราย คือนายซับและนายโอ๊ต เนื่องจากอายุไม่ถึง 18 ปี ต้องร่วมสอบกับสหวิชาชีพ จึงนัดหมายให้มาสอบปากคำเพิ่มในวันนี้เวลาบ่ายสอง เพื่อรวบรวมข้อมูลและพยานหลักฐานเพิ่มเติมสำหรับออกหมายแก่ผู้ต้องสงสัยทั้ง 4 ราย หากไม่มีอะไรผิดพลาด ก็จะสามารถขอศาลออกหมายได้ภายในวันพุธนี้ ส่วนเมื่อวานนี้เป็นการนัดสอบเพิ่มนายฟลุ๊คซึ่งอายุเกิน 18 ปีแล้ว จึงไม่จำเป็นต้องใช้สหวิชาชีพ 

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก เปิดเผยอีกว่า เบื้องต้นยังคงแจ้งข้อหา 3 ข้อหา คือ กักขังหน่วงเหนี่ยว  ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำสิ่งใดสิ่งหนึ่ง  ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนข้อหาอื่น ๆ ต้องรอสรุปสำนวนและสอบสวนหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมอีกครั้ง ขณะที่บรรดาผู้ปกครองของกลุ่มผู้ก่อเหตุ ทางพนักงานสอบสวนกล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่แจ้งข้อหาใด ๆ ขอดำเนินการกับ 17 คนให้ครบถ้วนก่อน แล้วค่อยสอบสวนฝั่งผู้ปกครองอีกครั้ง หากสอบสวนและพบว่ามีส่วนช่วยเหลือหรือปกปิดการกระทำความผิดก็เตรียมแจ้งข้อหาดำเนินคดีต่อไป อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ยังคงมีผู้ต้องก่อเหตุคงที่ 17 ราย เป็นผู้ใหญ่ 11 ราย และเยาวชน 6 ราย ยังไม่มีการขยายผลถึงผู้ก่อเหตุอื่น ๆ เพิ่มเติมแต่อย่างใด 

เปิดชื่อคนที่อยู่ในวงการบันเทิง แก๊งเด็กช่างอุ้มคู่อริ ล่าสุดเข้ามอบตัว! ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ thainewsonline