บีบหัวใจ "หมอเมฆ"ทิ้งตัวนั่งมองคลินิกถูกไฟไหม้วอด เปิดใจตอนนี้มืดแปดด้าน

บีบหัวใจ ภาพ "หมอเมฆ" ทิ้งตัวนั่งมองคลินิกถูกไฟไหม้วอด สร้างเสร็จยังไม่ถึง 2 เดือน เปิดใจ ขอแค่ให้คนไข้ปลอดภัยก็พอ

จากกรณีเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 เกิดเหตุไฟไหม้คลินิกเสริมความงาม (ด็อกเตอร์เมฆคลินิก) เขตปทุมวัน ส่งผลให้ทั้งคลินิกถูกไฟไหม้วอด ซึ่งเหตุการณ์นี้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต แต่ที่กลายเป็นกระแสในสังคมคือภาพ "หมอเมฆ" เจ้าของ ด็อกเตอร์เมฆคลินิก ที่กำลังนั่งกอดเข่ามองคลินิกตัวเองที่ถูกไฟไหม้

บีบหัวใจ ภาพ "หมอเมฆ" ทิ้งตัวนั่งมองคลินิกถูกไฟไหม้วอด สร้างเสร็จยังไม่ถึง 2 เดือน เปิดใจ ขอแค่ให้คนไข้ปลอดภัยก็พอ โดยชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้าไปให้กำลังใจคุณหมอและเจ้าหน้าที่ของคลินิกที่หน้าเพจ Doctor MEK Clinic Home of Filler

 

บีบหัวใจ "หมอเมฆ"ทิ้งตัวนั่งมองคลินิกถูกไฟไหม้วอด สร้างยังไม่ถึง 2 เดือน

 

ซึ่งทางคลินิกได้โพสต์รูปคุณหมอเมฆพร้อมข้อความถึงลูกค้าทุกๆคนว่า 

ขอลงภาพนี้แทนคำขอบคุณทุกคนที่ห่วงใยนะคะ พวกเราทุกคนปลอดภัยค่ะ ตลอดเวลาเกิดเหตุการณ์ คุณหมอเมฆอยู่ในพื้นที่กับพวกเราตลอดเวลา พร้อมบอกพวกเราทุกคนว่า...

"คนไข้เราปลอดภัย ทุกคนปลอดภัย ผมโอเคแล้ว ผมจะพา Doctor Mek Clinic กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่อย่างดีที่สุดครับ"

Icloud Vatchapon
ผมขอขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้นะครับ แต่ผมยังไม่พร้อมที่จะรับสายใคร แต่ผมขอบคุณทุกสายและข้อความที่ส่งมาให้จริง ๆ ครับ ผมอ่านตลอดแต่ผมไม่อยากให้ใครรับรู้ว่าตอนนี้ผมเพลียและมืด8ด้านไปหมด

แต่ผมกับหมอแอร์ และ Doctor Mek Clinic จะกลับมาอีกรอบแน่นอนครับ ผมกับน้อง ๆในทีมและคนไข้ทุกคนที่อยู่ในคลินิกปลอดภัยดีนะครับ ทุกกำลังใจจากทุกคนมีค่าสำหรับผมมากๆครับ

หมอเมฆ Doctor Mek Clinic

 

บีบหัวใจ "หมอเมฆ"ทิ้งตัวนั่งมองคลินิกถูกไฟไหม้วอด สร้างยังไม่ถึง 2 เดือน

 

ขอบคุณ Doctor MEK Clinic Home of Filler

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline