พลทหารดวงถึงฆาต เจอวัยรุ่นเจ้าถิ่นเขม่น ประกบยิงดับริมฟุตบาต

สลดใจ พลทหารดวงถึงฆาต เจอวัยรุ่นเจ้าถิ่นเขม่น ประกบยิงดับริมฟุตบาต หลังมาเที่ยวผับกับน้าชายที่ไม่ได้เจอกันนาน...

เมื่อเวลาประมาณ 02.08 น. (23 พ.ย.65) ตำรวจ สภ.นางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันที่บริเวณหน้าร้านขายอะไหล่ยนต์ ใกล้กับสี่แยกไฟแดงวัดขุนก้องในเขตเทศบาลเมืองนางรอง อำเภอนางรอง จึงได้ประสานทีมแพทย์ฉุกเฉิน และหน่วยกู้ภัย ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบพลทหาร ศรรัก วิเศษพันธ์ อายุ 21 ปี ทหารเกณฑ์สังกัดทหารอากาศ นอนแน่นิ่งอยู่บนทางเท้า ในสภาพถูกยิงบริเวณชายโครงด้านขวาทะลุปอด ไม่ได้สติ เจ้าหน้าจึงได้ทำการปั๊มหัวใจ อยู่ประมาณ 10 นาที แต่ไม่พบสัญญาณชีพ

 

พลทหารดวงถึงฆาต เจอวัยรุ่นเจ้าถิ่นเขม่น ประกบยิงดับริมฟุตบาต

 จากนั้นหน่วยแพทย์ฉุกเฉิน รพ.นางรอง จึงได้รีบนำไปที่ รพ.เพื่อทำการซีพีอาร์ช่วยชีวิตอีกครั้ง แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตได้ และคาดว่าน่าจะเสียชีวิตตั้งแต่ที่เกิดเหตุ เพราะถูกยิงจุดสำคัญ ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีดำ ซึ่งเป็นรถของผู้ตายจอดอยู่ด้วย

 

ด้านน้าของผู้ตายซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ เล่าด้วยอาการตื่นตกใจว่า พลทหารศรรัก ซึ่งเป็นหลานชาย เป็นทหารเกณฑ์อยู่สังกัดทหารอากาศ เพิ่งจะกลับมาพักที่บ้านได้ประมาณ 3–4 วัน ได้ขอมาเที่ยวผับด้วย ตอนแรกก็ขับมาคนละคัน ตนก็ไม่รู้ว่าหลานไปมีเรื่องอะไรกับวัยรุ่นในผับจู่ๆ เห็นหลานถูกวัยรุ่นไล่ต่อยด้วยความที่เป็นน้าจึงเข้าไปช่วย จากนั้นก็มีการ์ดมาแยกออก ก็ต่างคนต่างแยกย้ายกัน จากนั้นก็ชวนกันกลับแต่ด้วยความที่เป็นห่วงหลาน เพราะเห็นเพิ่งมีเรื่องชกต่อยกับกลุ่มวัยรุ่นหน้าผับ จึงนั่งซ้อนท้ายมากับหลานด้วย

 

พลทหารดวงถึงฆาต เจอวัยรุ่นเจ้าถิ่นเขม่น ประกบยิงดับริมฟุตบาต
 

พอมาถึงสี่แยกไฟไปรษณีย์ ก็มีวัยรุ่นขับรถตามมา 2 คัน นั่งซ้อนกันมาคันละ 2 คน หนึ่งในนั้นได้ชักปืนยิงใส่ 1 นัด แต่ไม่โดน หลานจึงขับเลี้ยวซ้ายไปทางแยกวัดขุนก้อง วัยรุ่นคันเดิมก็ขับเข้ามาประกบแล้วยิงใส่หลานอีก 1 นัด จนรถเสียหลักล้มแล้วพบว่าหลานถูกยิงเข้าที่ชายโครงขวาจึงรีบแจ้งกู้ภัยฯ มาช่วยเหลือ ตนจำหน้าคนก่อเหตุได้ แต่ยืนยันว่าไม่เคยรู้จักแต่ไม่รู้ว่าเคยมีเรื่องอะไรกับหลานมาก่อนหรือไม่

 

 

 

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline