ลุงทุ่มแมว โผล่พบตำรวจ ลั่นคำพูด "รู้สึกเป็นคนดัง ไม่รู้สึกผิด"

ลุงทุ่มแมว โผล่พบตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ก่อนลั่นคำพูด "รู้สึกเป็นคนดังมีแต่คนตามทำข่าว ไม่รู้สึกผิด"

วันนี้ ( 6 ธ.ค. 65 ) นายเทียน อายุ 68 ปี หรือ ผู้ก่อเหตุทำที่ปรากฏตามคลิปทำร้ายแมวจนเสียชีวิตภายในชุมชุน 310 เคหะทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลทุ่งสองห้อง เพื่อ เข้ารับทราบข้อกล่าวหา หลัง เมื่อวานที่ผ่านมา ผู้เสียหายซึ่งเป็นเจ้าของแมวได้เข้าแจ้งความพร้อมกับให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้ดำเนินคดีกับลุงเทียน หรือ "ลุงทุ่มแมว" ผู้ก่อเหตุ  ในข้อหาทำให้เสียทรัพย์และทารุณกรรมสัตว์ พร้อมเรียกค่าเสียหายเป็นจำนวนเงิน 50,000 ค่าและแมว 3,000 รวม 53,000 บาท 

โดยลุงเทียนผู้ก่อเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาถึงบริเวณหน้า สน.ทุ่งสองห้อง ก่อนจะเดินเข้าพบพนักงานสอบสวน ซึ่งระหว่างนั้นผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามลุงเทียนถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่ลุงเทียนตอบเพียงสั้นๆ ว่า ไม่มีความรู้สึกกังวลที่ถูกตำรวจเรียกมาวันนี้ "รู้สึกว่าตนเองเป็นคนดังที่มีผู้สื่อข่าวมาติดตามทำข่าวจำนวนมาก พร้อมระบุว่าไม่รู้สึกผิดในสิ่งที่ตนเองทำ"

 

ลุงทุ่มแมว โผล่พบตำรวจลั่นคำพูด "รู้สึกเป็นคนดัง ไม่รู้สึกผิด"

 

ต่อมาภายหลังการสอบปากคำและรับทราบข้อกล่าวหานานกว่า 1.30 น. ลุงเทียนได้เดินออกมาพร้อมนำหนังสื่อพิมพ์ขึ้นมาบังหน้าและบอกไม่ให้ผู้สื่อข่าวถ่ายภาพ หากใครจะสัมภาษณ์ให้ประมูลราคาค่าตัวในการสัมภาษณ์มาจึงจะยอมให้ข่าว ซึ่งผู้สื่อข่าวพยายามถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นจับใจความได้ว่า  รู้สึกเฉยๆกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  ตอนนี้เดี๋ยวขอไปสู้คดีก่อน  ส่วนเรื่องการชดใช้ค่าเสียหายลุงเทียนปฏิเสธที่จะตอบ  จนกระทั้งก่อนขึ้นรถ ผู้สื่อข่าวได้ถามว่า "แมวมาเข้าฝันบ้างไหม" ลุงเทียนบอกว่า "อยากได้ลาภอยู่นะ"

ทางด้าน ร.ต.อ.เนติ แก้วจงประสิทธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง เปิดเผยว่า วันนี้ผู้ถูกกล่าวหาได้เข้าสอบปากคำ รับทราบข้อกล่าวหาจำนวน 2 ข้อหาคือทารุณกรรมสัตว์ โทษจำคุก 2 ปีปรับไม่เกิน 4 หมื่น และทำให้เสียทรัพย์ จำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 6 หมื่น พร้อมพิมพ์ลายนิ้วมือก่อนจะปล่อยตัวผู้ต้องหากลับไป เนื่องจากผู้ต้องหาเดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหาด้วยตัวเอง

 

ลุงทุ่มแมว โผล่พบตำรวจลั่นคำพูด "รู้สึกเป็นคนดัง ไม่รู้สึกผิด"

 

โดยในวันที่ 14 ธ.ค. 2565 ได้มีการนัดหมายกับผู้ต้องหาเพื่อส่งฟ้องที่ศาลแขวงดอนเมือง  เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง พร้อมกับอ้างว่าตนเองเป็นเจ้าของบ้านแมวมาบุกรุกที่บ้าน ตนเองมีสิทธิ์ที่จะทำแบบนั้น 

 

ลุงทุ่มแมว โผล่พบตำรวจลั่นคำพูด "รู้สึกเป็นคนดัง ไม่รู้สึกผิด"

 

ลุงทุ่มแมว โผล่พบตำรวจลั่นคำพูด "รู้สึกเป็นคนดัง ไม่รู้สึกผิด"

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline