เจ้าบ่าวใจสลาย รถบรรทุกยางแตก พุ่งชนอัดรถว่าที่เจ้าสาวดับต่อหน้า

เจ้าบ่าวใจสลาย รถบรรทุกยางแตก พุ่งชนรถหน้าโรงงาน อัดว่าที่เจ้าสาวดับ ต่อหน้าแฟนหนุ่ม ร่ำไห้กอดร่างไร้วิญญาณ ...

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสะเทือนขวัญ หลังวันที่  8 ธ.ค. สภ.บ้านนา จ.นครนายก รับแจ้งอุบัติเหตุรถพ่วงเสียหลัก ไปชนรถที่จอดอยู่ ฝั่งขาเข้าอำเภอบ้านนา ทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย พบร่างหญิงสาวเสียชีวิตอยู่ใต้ท้องรถมิตซูบิชิ ปาเจโร่ แฟนหนุ่มร้องไห้แทบขาดใจ และมีผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือนำส่ง รพ.

 

เจ้าบ่าวใจสลาย รถบรรทุกยางแตก พุ่งชนอัดรถว่าที่เจ้าสาวดับต่อหน้า

 

 

แฟนหนุ่ม พูดทั้งน้ำตา เพิ่งเลิกงานกำลังขับรถมารับแฟน แฟนกำลังจะเลิกงาน และกำลังยืนซื้อน้ำอยู่ อยู่ๆรถพ่วงที่ตามหลังมาชนเข้าอย่างจังจนรถกระเด็นพุ่งไปชนกับแฟนสาว กระเด็นไปนอนเสียชีวิตอยู่ใต้ท้องรถ ทั้งที่ใกล้วันแต่งงานของเราสองคนในวันที่ 25 ธ.ค.นี้แล้ว

 

เจ้าบ่าวใจสลาย รถบรรทุกยางแตก พุ่งชนอัดรถว่าที่เจ้าสาวดับต่อหน้า

ไถลไปกว่า 100 เมตร เจ้าหน้าที่พบรถบรรทุกพ่วงหมายเลขทะเบียน 71-0400 เชียงราย จอดอยู่ข้างทาง พบว่ายางข้างซ้ายแตก เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รีบควบคุมตัวไปสอบสวนที่โรงพัก เพราะกลัวว่าจะโดนรุมประชาทัณฑ์จากทางญาติของผู้เสียชีวิต นายณัฐวุฒิบอกว่า ขับรถมาทางตรงจากตลาดไทจะไป จ.จันทบุรี

 

พอถึงที่เกิดเหตุได้มีรถที่ชนกันอยู่แล้วหมุนมาใส่รถของตัวเองทำให้รถของตัวเองชนและเกิดเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบปากคำอย่างละเอียดและตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดก่อนจะดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline