บุคคลอันตราย เผยโฉม"ชายคลั่ง"รัวสนั่นดับ3ศพ รู้แล้วสาเหตุกราดยิงไม่หยุด

ตำรวจสอบสวนกลาง เผยโฉมชายคลั่ง "นายอนุวัช" ก่อเหตุ"กราดยิง"ระทึกเมืองเพชรบุรี ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตแล้ว 3ราย สถานการณ์ยังคงตึงเครียด


    22มี.ค.66 คืบหน้าเหตุระทึกกราดยิงเพชรบุรีล่าสุด  "ชายคลั่ง"ยังคงกระหน่ำยิงไม่หยุด จากภายในบ้านพัก หมู่บ้านกรุงเพชรวิลล่า อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี หลังห้างบิ๊กซีเพชรบุรี  โดยมียอดผู้เสียชีวิตแล้ว3ราย บาดเจ็บ2ราย  เจ้าหน้าที่ตรึงกำลังปิดล้อมพื้นที่โดยรอบ  สถานการณ์ยังคงตึงเครียด ชายคลั่งมีการยิงออกมาจากบ้านเป็นระยะๆ


   ซึ่งทางตำรวจสอบสวนกลาง ได้เผยโฉมชายคลั่ง"กราดยิง" คือ  นายอนุวัช แหวนทอง อายุ29ปี  ประกาศให้ ระวัง บุคคลอันตราย ชายคลั่งก่อเหตุกระหน่ำยิงในหมู่บ้าน อ.เมือง จ.เพชรบุรี เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ตำรวจในพื้นที่กำลังปิดล้อมคนร้าย 

บุคคลอันตราย เผยโฉม\"ชายคลั่ง\"รัวสนั่นดับ3ศพ รู้แล้วสาเหตุกราดยิงไม่หยุด

   เบื้องต้นคาดชนวนก่อเหตุคลั่งในครั้งนี้ น่าจะมาจากความเครียด เนื่องจากวันนี้(22มี.ค.66) นายอนุวัชจะต้องเดินทางไปขึ้นศาลในคดียาเสพติด

บุคคลอันตราย เผยโฉม\"ชายคลั่ง\"รัวสนั่นดับ3ศพ รู้แล้วสาเหตุกราดยิงไม่หยุด

   

   อัปเดตเหตุการณ์ กราดยิง ล่าสุด พบว่า มีผู้เสียชีวิตแล้ว3 ราย บาดเจ็บ 2 ราย โดย 1ในผู้ได้รับบาดเจ็บ คิอ ร.ต.ต.กนกศักดิ์ มุทธากาญจน์ นายก อบต.ต้นมะม่วง ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ รักษาตัวอยู่ที่ รพ.กรุงเทพ-เพชรบุรี  ในส่วนของ1 ในผู้เสียชีวิต คือหนุ่มไรเดอร์ส่งของ ที่ได้ขี่มอเตอร์ไซค์เข้ามาบริเวณหน้าบ้านชายคลั่ง จนโดนกระสุนกราดยิงเสียชีวิต

   ขณะนี้มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่กำลังวางแผนเพื่อเข้าบุกจับกุมตัว เตรียมใช้กำลังพลของหน่วยนเรศวร261 สถานการณ์ยังคงตึงเครียด 

บุคคลอันตราย เผยโฉม\"ชายคลั่ง\"รัวสนั่นดับ3ศพ รู้แล้วสาเหตุกราดยิงไม่หยุด

cr.ศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน ๑๙๑ เพชรบุรี