"หนุ่ม กรรชัย" ตาแดงน้ำตาคลอ ลั่น ประโยคเด็ดปิดรายการ หมายถึงใครเดาไม่ยาก

"หนุ่ม กรรชัย" ตาแดงน้ำตาคลอ หลังตามคดี แอม ไซยาไนด์ มาหลายวัน เห็นความเจ็บปวดของญาติผู้เสียชีวิต ลั่น ประโยคเด็ดปิดรายการโหนกระแส หมายถึงใครเดาไม่ยาก

จากคดีดังที่สังคมจับตามองมากในขณะนี้ ปม "แอม ไซยาไนด์" หรือ นางสรารัตน์ อายุ 36 ปี อดีตภรรยานายตำรวจระดับ รอง ผกก.ในพื้นที่จ.ราชบุรี ผู้ต้องหาในคดีฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนและข้อหาลักทรัพย์ด้วยการวางยาไซยาไนด์ หลังพบว่ามีผู้เสียชีวิตหลายสิบรายด้วยกัน โดยกลายเป็นประเด็นที่สังคมติดตาม กันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในรายการโหนกระแส ที่ได้นำเสนอเกี่ยวกับ คดี "แอม ไซยาไนด์" ติดต่อกันมาหลายวันแล้ว   

\"หนุ่ม กรรชัย\" ตาแดงน้ำตาคลอ ลั่น ประโยคเด็ดปิดรายการ หมายถึงใครเดาไม่ยาก

 ล่าสุดรายการได้เชิญญาติของผู้เสียชีวิต ที่สงสัยว่าการตายของ ญาติ หรือ ภรรยา ของตนนั้นจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับ แอม ไซยาไนด์ มาเป็นแขกรับเชิญ โดยระหว่างดำเนินรายการทุกคนแทบจะเล่าเหตุการณ์ทั้งน้ำตา ด้วยความเสียใจ ทำเอาคนดูสะเทือนใจไปตามๆ กัน

\"หนุ่ม กรรชัย\" ตาแดงน้ำตาคลอ ลั่น ประโยคเด็ดปิดรายการ หมายถึงใครเดาไม่ยาก

 และเมื่อย้อนกลับไปในรายการตอนที่ 1 หนุ่มกรรชัย ได้มีการ สัมภาษณ์ ทนายของแอม ซึ่ง เป็นที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์มากมาย เพราะทางทนาย ค่อนข้างมั่นใจ ว่าจะชนะคดี และมีการหัวเราะ ออกมาบ่อยครั้ง จนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

 

ทั้งนี้ในรายการตอนล่าสุด หนุ่มกรรชัย พิธีกร ในช่วง ปิดรายการ ได้พูดประโยคที่ถูกแชร์ออกไปทั่วโลกออนไลน์ว่า "เสียงคร่ำครวญร้องไห้ในวันนี้ กับเสียงหัวเราะในวันนั้น หมายถึงใคร คิดดูนะครับ คุณควรจะต้องออกมาขอโทษญาติผู้เสียชีวิตหรือเปล่า และนี่คือเสียงคร่ำครวญของพวกเค้าครับ ขอบคุณครับ "

\"หนุ่ม กรรชัย\" ตาแดงน้ำตาคลอ ลั่น ประโยคเด็ดปิดรายการ หมายถึงใครเดาไม่ยาก

ชมคลิป