ระดมทีม ค้นหาเด็ก 19 หายปริศนา ป่าแม่ออน 6 วัน เพื่อนเผยเบาะแสสุดท้าย

สมาคมกู้ภัยอัมรินทร์ใต้ลำพูน ขอกำลัง อาสาตามหาคนหาย น้องเจตพล สุทธนิล อายุ 19 ปี พลัดหลงในป่ากับกลุ่มเพื่อน ตั้งแต่คืนวันศุกร์ ที่ 23 มิถุนายน ป่าแม่ออน

สมาคมกู้ภัยอัมรินทร์ใต้ตอบโต้ภัยพิบัติลำพูน ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุ 

#สมาคมกู้ภัยอัมรินทร์ใต้ลำพูน ได้รับการร้องขอจากเทศบาลทาปลาดุก ขอกำลัง อาสาตามหาคนหาย

กู้ภัยอัมรินทร์ใต้ลำพูน เตรียมกำลังเวลานี้

***ตามหาคนหาย***ช่วยแชร์ด้วย**เผื่อได้ข้อมูลเพิ่มเติม**

ขอใช้พื้นที่ทางโลกออนไลน์ได้ช่วยเหลือน้องเจตพล สุทธนิล อายุ 19 ปี อีกช่องทางหนึ่ง ที่พลัดหลงในป่ากับกลุ่มเพื่อน ตั้งแต่คืนวันศุกร์ ที่ 23 มิถุนายน

ระดมทีม ค้นหาเด็ก 19 หายปริศนา ป่าแม่ออน 6 วัน เพื่อเผยเบาะแสสุดท้าย

ข้อมูลเบื้องต้นน้องได้หายไปจากบ้านตั้งแต่วันศุกร์ ซึ่งล่าสุดจากกลุ่มเพื่อนที่อยู่ด้วยกันได้แจ้ง ว่าได้พากันเดินทางเข้าป่าไปทางทิศตะวันตกระหว่างหมู่ที่ 1 กับหมู่ที่ 4 ตำบลแม่ทา ตรงทางเข้าป่าอ่างเก็บน้ำห้วยน้ำขุ่น และได้พลัดหลงกันในช่วงกลางคืน

ซึ่งล่าสุดในวันเสาร์ ที่ 24 น้องได้ติดต่อกับทางกลุ่มเพื่อนและญาติทางบ้านว่าน้องได้อยู่ตรงภูเขาลูกหนึ่งเป็นพื้นที่ราบและมีหินใหญ่สองก้อนด้วยกัน หลังจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้ อาจจะเพราะแบตโทรศัพท์หมดไปแล้ว

ล่าสุดในวันนี้ทางกลุ่มผู้นำในตำบลและทางญาติรวมถึงผู้ที่ทราบข่าวได้ช่วยกันออกค้นหาตั้งแต่จุดที่รู้ว่ากลุ่มน้องได้เข้าไปตรงไหนจนถึงค่ำวันนี้ยังหาไม่เจอ

ซึ่งภูเขาที่น้องได้เดินทางเข้าไปการสามารถเดินทะลุทางฝั่งอำเภอสันกำแพงจังหวัดเชียงใหม่และอำเภอบ้านธิ อำเภอทาปลาดุก จังหวัดลำพูนได้ เพราะเป็นเขตรอยต่อของภูเขาลูกเดียวกัน

ดังนั้น หากใครได้เดินเข้าป่าไปเจอน้องหรือน้องได้พลัดหลงไปออกจุดไหน มีใครพบเห็นหรือช่วยเหลือน้องไว้ หรือกลุ่มเพื่อนที่ได้รับการติดต่อทราบข้อมูลอะไรเพิ่มเติม รบกวนติดต่อหรือแจ้งข่าวสารมาทางกำนัน ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 ตำบลแม่ทาหรือญาติของน้องได้ตามหมายเลขโทรศัพท์เหล่านี้ได้ครับ

ระดมทีม ค้นหาเด็ก 19 หายปริศนา ป่าแม่ออน 6 วัน เพื่อเผยเบาะแสสุดท้าย

พ่อกำนันเสรี ปาป้อม กำนันตำบลแม่ทา 090-898-2083

พ่อหลวงนิยม มูลฝั้น ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 บ้านห้วยทราย (ภูมิลำเนาที่น้องอาศัย) 087-789-4430

แม่ศรี (ญาติ) 086-191-8628

หรือที่อาตมาภาพ พระสมโภช 092-494-1596

ซึ่งในวันพรุ่งนี้จะมีเจ้าหน้าที่ทางอำเภอแม่ออนได้มาประชุมร่วมกับทางผู้นำในตำบลแม่ทาและในส่วนเกี่ยวข้อง ได้ระดมช่วยกันค้นหา ดังนั้นหากมีใครทราบข้อมูลก็สามารถแจ้งได้โดยด่วนเพื่อเป็นข้อมูลในการประชุมจัดการค้นหาในพรุ่งนี้ต่อไป

ระดมทีม ค้นหาเด็ก 19 หายปริศนา ป่าแม่ออน 6 วัน เพื่อเผยเบาะแสสุดท้าย