ตัวแทนหมู่บ้าน "กรรชัย" ถาม บิ๊กโจ๊ก หลังคนสงสัยชุดที่ใส่บ็อกเซอร์-ถุงเท้า

"หนุ่ม กรรชัย" เป็นตัวแทนหมู่บ้าน ถาม "บิ๊กโจ๊ก" กลางรายการโหนกระแส หลังคนสงสัยชุดนอน ที่ใส่บ็อกเซอร์-ถุงเท้า

จากกรณีที่ ตำรวจไซเบอร์ พร้อมชุดคอมมานโด นำหมายค้นเข้าตรวจสอบบ้านพัก พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร. และบ้านที่ซื้อไว้ให้ลูกน้องพักรวม 5 หลัง ภายในหมู่บ้านในซอยวิภาวดี 60 หลังสโมสรตำรวจ หลังพบคนใกล้ชิดมีส่วนเกี่ยวข้องพ.ร.บ.การพนัน ซึ่งทางด้าน "บิ๊กโจ๊ก" ยืนยันว่าตนเองไม่เกี่ยวข้องกับเว็บพนัน และแก๊งคอลเซ็นเตอร์ตามที่กล่าวอ้าง ส่วนลูกน้องของตน หากใครที่ถูกออกหมายก็ต้องไปต่อสู้กันเอง หากลูกน้องทำผิดก็ว่าไปตามผิด ไม่ละเว้นใดๆทั้งสิ้น

 

ตัวแทนหมู่บ้าน กรรชัย ถาม บิ๊กโจ๊ก หลังคนสงสัยชุดที่ใส่บ็อกเซอร์-ถุงเท้า

อย่างไรก็ตาม เมื่อวานนี้ (25 ก.ย. 2566) บิ๊กโจ๊ก ได้โฟนอินเข้ามาพูดคุยในรายการโหนกระแส โดยได้ชี้แจง ยืนยันว่าเป็นการเจตนาดิสเครดิต และเป็นการเมืองใน ตร. ซึ่งตนก็เตรียมตัวไว้แล้ว และยืนยันว่าไม่ได้รู้จักหรือเกี่ยวข้องอะไรกับ "มินนี่" เจ้าแม่เว็บพนัน


ขณะที่ทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ถาม บิ๊กโจ๊ก ว่า เมื่อเช้านี้ตอนเกิดเหตุ งงหรือไม่ รู้ตอนไหนว่ามีกำลังตำรวจมาที่บ้าน ซึ่ง รอง ผบ.ตร.ได้บอกว่า "ไม่รู้เลยครับ ผมก็งงเหมือนกัน มารู้ตอนที่ลงมาแล้ว กำลังจะไปออกกำลังกาย ลงมาก็เจอคอมมานโดเต็มบ้านแล้ว"

 

ตัวแทนหมู่บ้าน กรรชัย ถาม บิ๊กโจ๊ก หลังคนสงสัยชุดที่ใส่บ็อกเซอร์-ถุงเท้า

หนุ่ม กรรชัย จึงถามต่อไปว่า "ท่านใส่ถุงเท้านอนด้วยเหรอครับ แล้วท่านใส่บ็อกเซอร์ลงมายืนเท้าสะเอวแบบนี้เลยนะครับ"


บิ๊กโจ๊ก ได้หัวเราะเล็กน้อย ก่อนตอบว่า "ผมก็ใส่ถุงเท้านอนนั่นล่ะครับ ลงมาชุดนี้เลย ผมก็โปร่งใสน่ะครับ อยากค้นบ้าน ผมก็ให้ค้น ทุกซอกทุกมุม ผมไปเปิดให้เองเลยทุกห้อง เพียงแต่ว่าขอให้ผู้บัญชาการเขาเข้ามาเองหน่อย เพราะผมเองก็เป็นตำรวจชั้นผู้ใหญ่ ให้นายเขาเข้ามาเองหน่อยให้มันน่าเชื่อถือ จะมาค้นได้ก็ต้องเป็นผู้ใหญ่ ไม่ใช่เด็ก ถามอะไรก็ตอบไม่ได้ ใช่ไหมครับ"

 

ตัวแทนหมู่บ้าน กรรชัย ถาม บิ๊กโจ๊ก หลังคนสงสัยชุดที่ใส่บ็อกเซอร์-ถุงเท้า