"มินนี่"เปิดปากเล่าความสัมพันธ์ กับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย คบหากันระยะเวลาสั้นๆ บังเอิญกลับมาเจอกันและพูดคุยกันอีกครั้ง

    28ก.ย.66 "มินนี่"ปรากฎตัว แจงความสัมพันธ์ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย รอง ผบก.สส.ภ.4 เคลียร์ชัดปมภาพคู่  โดย"มินนี่"น.ส.ธันยนันท์ หรือ สุชานันท์ สุจริตชินศรี หนึ่งในผู้ต้องหาคดีเว็บพนันออนไลน์ พร้อมทนายความ เดินทางกลับมาจากสิงคโปร์ มาที่กองบังคับการตำรวจนครบาล5 เพื่อแถลงข่าวต่อสื่อ เปิดหมด พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย ลูกน้อง บิ๊กโจ๊ก พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.

\"มินนี่\"เล่าสัมพันธ์ \"พ.ต.อ.ภาคภูมิ\" แค่คบกันสั้นๆ


   ด้าน ความสัมพันธ์ พ.ต.อ.ภาคภูมิ ส่วนตัวรู้จักกับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ หรือรองหนึ่ง ตั้งแต่ปี 2563 หลังพบกันในงานเลี้ยง จ.เลย และคบหากันระยะเวลาสั้นๆ ก่อนเลิกราไปเพราะทราบว่าเขามีครอบครัวแล้ว

\"มินนี่\"เล่าสัมพันธ์ \"พ.ต.อ.ภาคภูมิ\" แค่คบกันสั้นๆ

   กระทั่งปลายปีที่แล้ว 2565 บังเอิญกลับมาเจอกันและพูดคุยกันอีกครั้งในช่วงเวลาหนึ่ง รองหนึ่งจะยืมเงินตนบ้างเป็นปกติ คืนบ้างไม่คืนบ้าง อาจเพราะเงินเดือนตำรวจไม่มาก แต่ส่วนมากคนอื่นจะโอนให้ เพราะตนอยู่ต่างประเทศ 

 


     พร้อมยังเผยอีกว่า ส่วนภาพคู่ มินนี่-พ.ต.อ.ภาคภูมิ ที่ปรากฎนั้นเป็นภาพที่ตนถ่ายเอาไว้และไม่เคยนำไปโพสต์ที่ไหน  แต่ถูกตำรวจ ศปอส.ตร.ชุดที่ 4 เข้าจับกุมและยึดโทรศัพท์เพียงเครื่องเดียวของตนไป มีตำรวจนายหนึ่งชื่อ"เจ"

 

    อีกนายตัวสูงคล้ำๆ น่าจะสังกัด ตม. จึงตั้งคำถามว่าภาพดังกล่าวหลุดไปได้อย่างไร ตอนนี้ทุกคนเดือดร้อนเพราะตน 

\"มินนี่\"เล่าสัมพันธ์ \"พ.ต.อ.ภาคภูมิ\" แค่คบกันสั้นๆ

   ส่วน "บิ๊กโจ๊ก"พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ มีเพียงตนที่รู้จักท่าน แต่ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว  และไม่รู้จักกับทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด รวมถึงไม่รู้จัก บอสตาล เจ้าของสโมสรฟุตบอลลำพูนวอริเออร์ ส่วนตัวก็อยากทราบว่าทุกวันนี้เขาอยู่ที่ไหน พร้อมปฏิเสธว่าตนเองไม่ใช่เจ้าแม่เว็บพนัน ตนทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น

 

ต้องขอโทษ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ , พี่เอ ศุภชัย ที่เคยถ่ายรูปร่วมด้วย และขอโทษรองหนึ่ง ที่ตนโทรศัพท์หาตอนถูกจับเป็นคนแรก ทั้งๆที่ตำรวจให้โทรหาญาติ  ยืนยันไม่ได้ซัดทอดตำรวจ 8 นาย และไม่ทราบเรื่องการโอนเงินเข้าบัญชี