เจ้าของเพจดัง ไมกี้จอมป่วน โพสต์ใจสลาย "น้องม่อน" ลูกชายสุดรักจมน้ำดับขณะร่วมกิจกรรมเข้าค่ายกับทางโรงเรียน

เพจดังโพสต์ใจสลาย ลูกชายไปเข้าค่ายกับทางโรงเรียนและเกิดอุบัติเหตุขณะร่วมกิจกรรมทางน้ำทำให้จมน้ำดับ พ่อแม่ยังทำใจไม่ได้ เผย อยากให้หยุดกิจกรรมแบบนี้สักทีหลังต้องสูญเสียลูกชายไปไม่ได้ยินแม้แต่คำร่ำลา

 

เพจดังใจสลาย ลูกชายจมน้ำดับขณะเข้าค่ายกับโรงเรียน

เพจดังใจสลาย ลูกชายจมน้ำดับขณะเข้าค่ายกับโรงเรียน

 

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 เพจดัง ไมกี้จอมป่วน เพจสุนัขที่มีผู้ติดตามกว่า 6.6 หมื่นคนแจ้งข่าวสุดเศร้าบีบหัวใจคนเป็นพ่อแม่อย่างมากกับข่าวการจากไปของลูกชายสุดรัก ระบุ

ฝากกดแชร์ให้ความยุติธรรมลูกพ่อนนท์แม่นาด้วย ลูกที่พ่อแม่ทะนุถนอมอย่างดี ต้องมาเสียชีวิตจากกิจกรรมเข้าค่ายของโรงเรียน หยุดกิจกรรมนี้ซะทีเถอะ  #หัวอกคนเป็นพ่อแม่ใจแตกสลาย พ่อนนท์แม่นาทำใจไม่ได้จริงๆ

"น้องม่อนจมน้ำเสียชีวิตก่อนวัยอันควร ชีวิตที่ควรมีค่า มีอนาคต เค้าเป็นเด็กดีมาก เรียนดี เรียนเก่ง เกรด4.00 ได้พ่อแม่ดีเด่นทุกๆปี ปีหน้าจะเข้ามหาลัยแล้ว แต่เพราะความประมาทของครูฝึกที่ไม่ได้คำนึงถึงความปลอดภัย ณ ค่าย....... สระบุรี การแจ้งเหตุกับผู้ปกครองล่าช้าของทาง วิทยาลัย

ความสูญเสียที่พวกคุณไม่มีวันรับรู้  ถ้าไม่เกิดกับลูกคุณบ้าง แม่คิดถึงหนูเหลือเกิน ไม่ได้ยินคำร่ำลาซักคำ หนูหนาวไหมลูก  ทำไมต้องเกิดกับลูกแม่คนเดียว

ฝากทุกคนช่วยแชร์ด้วย ยุติการเข้าค่าย ยุติกิจกรรมทางน้ำนักเรียน เด็กทุกคนไม่ได้ว่ายน้ำเป็นใครจะรับผิดชอบชีวิตที่ไม่มีวันกลับมา พี่ชายคนที่สองของไมกี้คนที่ให้เอาหนูมา #ไมกี้จอมป่วน

และได้โพสต์ต่อในช่องคอมเมนต์ว่า "พ่อแม่ขอจัดงานของลูกม่อนให้เรียบร้อยก่อนนะครับ คลิปภาพไมกี้ช่วงนี้อาจไม่ได้ลง ยังทำใจไม่ได้จริงๆ มันเหมือนความฝัน ทำไมต้องมาเกิดกับครอบครัวไมกี้ด้วย"

 

ขอบคุณ ไมกี้จอมป่วน