รู้แล้ว ชิ้นส่วนปริศนา ในก๋วยเตี๋ยวเนื้อคืออะไร บอกเลย อย่างอร่อย

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ภาพ ชิ้นส่วนปริศนา หลังไปกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัว งานนี้ แทบกินไม่ลง แต่ชาวเน็ตบอก ส่วนนี้แหละ อร่อยเลย

มีเรื่องมาให้ชาวเน็ตไขปริศนากันอีกแล้ว เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ภาพ และ ข้อความ ผ่านกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค ระบุหลังไปกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ความว่า 

มันคืออะไร ส่วนไหนของเนื้อวัว
สั่งก๋วยเตี๋ยวเนื้อมา เจอแต่แบบนี้ แทบอ้วกเลย พองขน กินไม่ลง เทหมดถ้วย
อยู่ในกลุ่มนี้มาสักพักจากคนที่กินอะไรไม่เคยสังเกต ตอนนี้สังเกตไปหมดเลย

รู้แล้ว ชิ้นส่วนปริศนา ในก๋วยเตี๋ยวเนื้อคืออะไร บอกเลย อย่างอร่อย

 

ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตก็ได้เข้ามาแชร์ และ แสดงความเห็นมากมาย เช่น 

  • ปากวัวค่ะ
  • ปากหนาม ครับ แถวสมุทรปราการ
  • ปากหนาม
  • ใครไหวไปก่อนเลย ผมไม่ไหวครับ 
  • นื้อกระพุ้งแก้มวัว หรือบางทีเรียกว่าปากหนาม นิยมเอามาทำเมนูประเภทต้มตุ๋น เนื่องจากค่อนข้างเหนียว มักเอาไปทำต้มแซ่บหรือเนื้อตุ๋น บางคนก็เอาไปหั่นบางๆ หรือทำแดดเดียวทอดกิน คนไม่เคยเห็นคงกลัวจากรูปร่างที่เหมือนเป็นหนาม แต่จริงๆเป็นเนื้อที่อร่อยส่วนหนึ่งเลย
     

รู้แล้ว ชิ้นส่วนปริศนา ในก๋วยเตี๋ยวเนื้อคืออะไร บอกเลย อย่างอร่อย