อาการล่าสุด "บุ้ง" อดข้าวอดน้ำ 16วัน อาการแย่แต่แววตายังคงสู้

อาการล่าสุด"บุ้ง"เนติพร เสน่ห์สังคม กลุ่มทะลุวัง หลังเจ้าตัวอดอาหารและน้ำ ติดต่อกันเป็นระยะเวลา16วัน อาการแย่ ตัวเหลืองตาเหลือง แต่แววตายังคงสู้


12ก.พ.67 อัปเดตอาการล่าสุด"บุ้ง"เนติพร เสน่ห์สังคม กลุ่มทะลุวัง หลังเจ้าตัวอดอาหาร และน้ำ ติดต่อกันเป็นระยะเวลา16วันที่โรงพยาบาลราชทัณฑ์  พร้อมกันนี้ บุ้ง ยังได้ประกาศความประสงค์มอบร่างกายให้กับคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ หากในกรณีที่ตนเองเสียชีวิต  


โดย อาการ บุ้ง ล่าสุด  ทางเพจ ทะลุวัง - ThaluWang เผยว่า เจ้าหน้าที่เบิกตัวบุ้งออกมาพบทนายที่ห้องพบทนาย บุ้งมีท่าทางที่เหนื่อยมาก ตัวเหลืองตาเหลือง แต่แววตายังคงสู้อยู่ และถามถึงผลประกันเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา อาการที่พบตอนนี้ อยากอ้วกตลอดเวลาระหว่างที่พูดคุยมีท่าทางจะอ้วกและสะอึกอยู่บ่อยครั้ง

อาการล่าสุด "บุ้ง" อดข้าวอดน้ำ 16วัน อาการแย่แต่แววตายังคงสู้

ปวดท้องและวิงเวียนอยู่ตลอด เหนื่อยและต้องฟุบลงกับโต๊ะหรือพิงไปที่พนัก  ปวดท้อง ปัสสาวะกะปริดกะปรอย เวลาที่ไปห้องน้ำจะออกมาได้หยดสองหยด แต่รู้สึกปวดท้องฉี่ และเวลาฉี่รู้สึกแสบมาก


ตอนนี้ผิวหนังแห้ง ปากมีเลือดออกตามไรฟัน และมีกลิ่นคาวเลือดตลอดเวลา เจ้าหน้าที่ต้องเอาน้ำยาบ้วนปากมายบาซินมาให้บ้วน 


บุ้งได้แจ้งเจ้าหน้าที่แล้วว่าลงมาเยี่ยมไม่ไหวอยากขอให้เยี่ยมทาง LINE แทน เขาก็บอกว่า ออกมาเยี่ยมเถอะแล้วก็ตบบ่าบุ้งสองที เค้าบังคับให้บุ้งลงมา 


มีหมอผู้หญิงคนหนึ่งพูดกับบุ้งว่า “ ตอนตะวันแบมยังมีคนเข้าใจกระแสยังดีกว่าแต่ตอนนี้ มวลชนไม่ได้เอาด้วยนะ” บุ้งจึงตอบกลับไปว่า “บุ้งสู้กับกระบวนการยุติธรรมอยู่” 

อาการล่าสุด "บุ้ง" อดข้าวอดน้ำ 16วัน อาการแย่แต่แววตายังคงสู้
ขณะนั่งเยี่ยม ก็ได้อ้วกออกมา อ้วกอยู่นานจนเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์เดินมาเห็น ทนายและญาติพยายามให้เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ช่วยเหลือบุ้งในเบื้องต้น แต่เจ้าหน้าที่แจ้งว่ากำลังแจ้งอาสาพยาบาลให้มาอยู่ รอประมาณ 5 -10 นาที เจ้าหน้าที่อาสาพยาบาลจึงมา อาสาพยาบาลสองคนเอายาดมให้บุ้งดมและช่วยกันอุ้มบุ้งออกไปจากห้องเยี่ยม โดยให้บุ้งใช้แขนทั้งสองข้างคล้องคออาสาพยาบาล และอาสาพยาบาลทั้งสองก็อุ้มขาบุ้งขึ้น


บุ้งยังคงยืนยันไม่ตรวจเลือด ไม่รักษา ยืนยันว่ากระบวนการยุติธรรมต้องมีการปฏิรูปเปลี่ยนแปลง และยืนยันว่าถ้าหากศาลไม่ใช่ที่ยุติของความเป็นธรรม คนไทยก็ไม่สามารถเชื่อถือได้ว่าตัวเองจะมีหลักประกันความเป็นธรรม