"บิ๊กโจ๊ก" ปัดตอบปมเว็บพนันออนไลน์ BNK Master เช่นเดียวกับเรื่องถูกออกหมายเรียกเป็นครั้งที่ 3 โยนให้ถามทนาย เผยวันนี้ขอมาทำงานก่อน

เมื่อเวลา 15.40 น. วันที่ 1 เมษายน 67 ที่ทำเนียบรัฐบาล"บิ๊กโจ๊ก"พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ภายหลังจากประชุมเรื่องปัญหาความเดือดร้อนของกลุ่ม"พีมูฟ" เสร็จสิ้น ที่สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ (ก.พ.ร.) ซึ่งทัพสื่อมวลชนได้สอบถามถึงกรณีมีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์ "BNK Master" หรือไม่ ??

ซึ่งทาง พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ไม่ได้ตอบคำถามในส่วนนี้ ตอบเพียงแค่ว่า ”ไม่ตอบ ให้ทนายตอบ วันนี้มาทำงานก่อน ให้ทนายเขาว่าไป  โดย บิ๊กโจ๊ก ได้ร่วมประชุมกับกลุ่มพีมูฟถึงข้อพิพาทที่ดินที่เกี่ยวข้องกับชุมชนชาวเล เกาะหลีเป๊ะ จ. สตูล และเตรียมลงพื้นที่วันที่ 22 เม.ย.67นี้

ภาพล่าสุด "บิ๊กโจ๊ก" หลังถูกออกหมายเรียกครั้งที่ 3


เมื่อสื่อมวลชนถามถึงความกังวลกับคดี-หมายเรียกครั้งที่ 3 หรือไม่? ทาง พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ จึงตอบมาว่าไม่ตอบ ขอตอบเพียงเรื่องงานก่อนวันนี้มาทำงาน ก่อนขึ้นรถตู้ส่วนตัว โตโยต้า อัลฝาร์ด สีขาวป้ายทะเบียน งค 51 ออกไปจากทำเนียบรัฐบาลทันที

ภาพล่าสุด "บิ๊กโจ๊ก" หลังถูกออกหมายเรียกครั้งที่ 3

โดยก่อนหน้านี้ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์  หักพาล มีกำหนดการว่าจะเข้าประชุมที่ สำนักงานข้าราชการพลเรือนตอน 9.30 น. ก่อนจะเปลี่ยนเป็น 15.30 ที่ทำเนียบรัฐบาล โดยอ้างว่ามีประชุมด่วนในช่วงเช้า

ภาพล่าสุด "บิ๊กโจ๊ก" หลังถูกออกหมายเรียกครั้งที่ 3

ทั้งนี้ บิ๊กโจ๊ก ได้มีบอดี้การ์ด และผู้ติดตามคอยอารักขาจำนวนมาก โดยขณะนี้ พลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้ถูกนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง มีคำสั่งให้เข้ามาช่วยราชการที่สำนักนายกรัฐมนตรี เช่นเดียวกับ "บิ๊กต่อ"พลตำรวจเอกต่อศักดิ์ สุวิมล ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ 

ภาพล่าสุด "บิ๊กโจ๊ก" หลังถูกออกหมายเรียกครั้งที่ 3

สำหรับหมายเรียกบิ๊กโจ๊ก ครั้งที่ 1 ที่ทาง บิ๊กโจ๊ก ไม่ได้เดินทางมาตามนัดหมายคือวันที่ 21 มี.ค. 67 ส่วนครั้งที่ 2 คือวันที่ 26 มี.ค.67  และล่าสุดหมายเรียกครั้งที่ 3 ได้ออกหมายเรียกวันที่ 27 มี.ค. และมีการนำส่งหมายเมื่อวันที่28 มี.ค.67 ที่บ้านพักย่านซอยวิภาวดี60 และครบกำหนดวันนี้ ( 1เม.ย.67)