ตร.สยบหนุ่มคลั่ง ถูกปังตอเลือดอาบ แต่ฮึดสู้จนชนะ

ตำรวจสยบหนุ่มคลั่ง ถูกปังตอเลือดอาบ แต่ใจฮึดสู้จนสุดท้ายชนะ แต่ได้รับบาดเจ็บที่ศรีษะเย็บต้องแอดมิทที่โรงพยาบาล

วันนี้ 1 พ.ค.2567 เวลาประมาณ 13.30 น. จันทร์ทา สวป.สน.พลับพลาไชย 2 พร้อมกำลังสายตรวจและชุดเคลื่อยที่เร็ว จึงได้ไปตรวจสอบหลังรับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ตำรวจ บริเวณหน้าปั๊มแก็ส ถนนกรุงเกษม แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร จากดารตรวจสอบพบ ร.ต.ท.พงษ์รัตน์  ประวะโข รอง สว.(จร) งานศูนย์ควบคุมจราจรด่วน1 แจ้งว่าขณะได้ขับรถจักรยานยนต์สายตรวจ เพื่อไปปฏิบัติหน้าที่ ผ่านมาทาง ถนนกรุงเกษม เมื่อมาถึงบริเวณหน้าปั๊มแก๊ส พบนายอภิวัตร พุ่มผึ้ง อายุ 43 ปี ถือค้อนกำลังจะทุบรถยนต์ที่จอดอยู่ข้างทาง  จึงได้หยุดรถ และแจ้งให้หยุดการกระทำดังกล่าว แต่นายอภิวัตรจึงได้หันมาด่า คำว่าไอ้...  ร.ต.ท.พงษ์รัตน์ จึงได้จับคอเสื้อเพื่อไม่ให้ไปทำลายทุบรถที่จอดอยู่ข้างทาง 

 

ตร.สยบหนุ่มคลั่ง ถูกปังตอเลือดอาบ แต่ฮึดสู้จนชนะ

 

แต่นายอภิวัตรได้วิ่งเข้าไปที่ร้านก๋วยเตี๋ยว ข้างทาง แล้วหยิบเอามีดปังตอ มาฟันที่ศรีษะ ของ ร.ต.ท.พงรัตน์ 3 ครั้ง  จนได้รับบาดเจ็บที่ศรีษะ และร.ต.ท.พงศ์รัตน์ได้พยายามจับกุมตัวนาย อภิวัตรเพื่อใส่เครื่องพันธนาการ และได้มี นายวีริศ แสนเวียน อายุ30ปีพลเมืองดีได้มาช่วยเหลือจนควบคุมตัว และใส่เครื่องพันธนาการไว้ได้ จึงได้แจ้ง ขอความช่วยเหลือ สายตรวจ สน.พลับพลาไชย2 ให้มารับตัวนายอภิวัตร ผู้ก่อเหตุ นำตัวไปที่ สน.เพื่อดำเนินคดีต่อไป

 

ตร.สยบหนุ่มคลั่ง ถูกปังตอเลือดอาบ แต่ฮึดสู้จนชนะ

ส่วน ร.ต.ท.พงศ์รัตน์ ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น และได้เดินทางไปรักษาบาดแผล ที่ รพ.ตำรวจเนื่องจาก ได้รับบาดเจ็บที่ศรีษะ อาการเบื้องต้น เย็บแผลสองจุดที่บริเวณศีรษะด้านหลังและด้านข้างซ้ายตรวจเอ็กซเรย์สมองประสานแพทย์เพื่อรับแอดมิทรอดูอาการอีกครั้ง

 

ตร.สยบหนุ่มคลั่ง ถูกปังตอเลือดอาบ แต่ฮึดสู้จนชนะ