เปิดชื่อ 3เทปโหนกระแส ต้นเหตุที่แท้จริง โดนสั่งระงับออกอากาศ

"โหนกระแส" มีกำหนด หยุดออกอากาศเป็นเวลา 1 วัน ตามคำสั่ง กสทช. 7 มิ.ย.2567 นี้  เปิดชื่อ 3เทป ต้นเหตุ โดนสั่งระงับออกอากาศ

รายงานเพิ่มเติมกรณี "โหนกระแส" มีกำหนด หยุดออกอากาศเป็นเวลา 1 วัน ตามคำสั่ง กสทช. ในวันที่ 7 มิ.ย.2567 นี้ 

การสั่งระงับออกอากาศรายการ "โหนกระแส" เป็นระยะเวลา 1 วัน ดังกล่าว เกิดขึ้นหลังจากก่อนหน้านี้ ในช่วงเดือน เม.ย.2566 กสทช.เคยมีมติแจ้งแก้ไขปรับปรุงกระบวนการกำกับดูแล ตรวจสอบ กลั่นกรองเนื้อหารายการ จากปัญหาการออกอากาศรายการ ในหัวข้อ

  • "ก็มาดิคะ แพร์รี่พร้อมบวก ลั่นสึกแล้วยังจะมีมารผจญ"
  • "ศรี ตกลงทนได้ไหม"
  • "ทีนี้ก็ว้าวุ้นเลย ตบสนั่นตลาด! สาวท้อง 6 เดือนโดนตบ อีกด้านโต้ก็มึงตบแม่กูก่อน"

เปิดชื่อ 3เทปโหนกระแส ต้นเหตุที่แท้จริง โดนสั่งระงับออกอากาศ

หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการโหนกระแส ได้ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีคำสั่ง งดออกอากาศ เป็นผลเนื่องมาจาก เมื่อปีที่แล้ว มีเทปรายการบางเทป พลาดมีคำพูดที่ไม่เหมาะสม หลุดออกอากาศไปทางทีวี ทำให้ กสทช. จึงมีคำสั่งให้หยุดการออกอากาศดังกล่าว

เมื่อถามว่า หลังจากนี้จะมีมาตรการป้องกันอย่างไร หนุ่ม กรรชัย เผยว่า หลังจากนี้ ทางรายได้เตรียมเครื่องดีเลย์เซ็นเซอร์ ที่จะนำมาใช้ในรายการ เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นอีก

 

เปิดชื่อ 3เทปโหนกระแส ต้นเหตุที่แท้จริง โดนสั่งระงับออกอากาศ

สำหรับวันที่ 7 มิถุนายนจะมีรายการพิเศษชื่อ “โหนกระป๋อง” มาแทน โดย ออกอากาศเวลาเดิม 12.35 พิธีกรคือ หนุ่ม กรรชัย และ ป๋อง กพล ถือว่ายังมีมุมดี เพราะสิ่งใดที่เกิดขึ้นแล้วมักดีเสมอ หากรายการโหนกระป๋องได้รับการตอบรับที่ดี ก็มีความเป็นไปได้ที่รายการโหนกระป๋อง จะมาอยู่ในผังของช่องสามในอนาคต

ขอบคุณข้อมูล โหนกระแส