"สามเณรใบบุญ" บอกโยมแม่ หลังโดนดราม่า พร่ำขอให้ลูกสึก

สาธุบุญ "สามเณรใบบุญ" เลื่อน "แม่นิด" ขอกำหนดวันสึกใหม่ ยิ่งฟังยิ่งอิ่มเอมใจ หลังบอกโยมแม่ปมโดนดราม่าขอให้ลูกสึก

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ แม่นิด ได้ออกมาแจ้งข่าวเรื่องการสึกของ เณรลูกชายอย่าง สามเณรใบบุญ ที่ก่อนหน้านี้มีท่าทีว่าจะไม่สึก หลังจากที่รับปากกับโยมแม่ว่าจะสึกในวันที่ 9 มิถุยายน 2567 ที่ผ่านมา ซึ่งระยะเวลาที่ สามเณรใบบุญ บวชนั้นก็มักจะเลื่อนวันสึกกับแม่นิดบ่อยๆ ขณะที่คุณแม่เองก็เป็นห่วงเรื่องผลการเรียนในทางโลก 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แม่นิด ลุ้นจนนาทีสุดท้าย "สามเณรใบบุญ" บอกจะไม่สึก หลังบวชครบ 9 วัน

\"สามเณรใบบุญ\" บอกโยมแม่ หลังโดนดราม่า พร่ำขอให้ลูกสึก

ล่าสุด แม่นิด ได้โพสต์ว่า "แม่นิดมาแจ้งข่าวผู้ใหญ่ใจดีค่ะสามเณรใบบุญยังไม่สึกค่ะวันนี้ (9 มิ.ย.67) เจริญพรโยมแม่เณรใบบุญขอบวชต่ออีกซักพักเพื่อที่จะได้เจอญาติโยมได้ไหมครับ ให้โยมแม่ไปติดต่อทางโรงเรียนว่าให้สามเณรใบบุญงดเรียนซัมเมอร์สไปก่อน เณรจะสึกออกไปเรียนทีเดียวคือเดือนสิงหาตอนเปิดเทอมครับเจริญพร

 

พร้อมกันนี้ แม่นิด ยังได้ระบุสิ่งที่ สามเณรใบบุญ ได้เทศให้โยมแม่ฟัง หลังเจอดราม่าว่า แม่นิดพร่ำขอให้สามเณรใบบุญสึกออกมาเรียนก่อนว่า "เมื่อมีคนบางคนที่โทรมาด่ามาว่ามาตำหนิแม่นิดด้วยถ้อยคำวาจาที่ไม่สุภาพแม่นิดเลยอ่านให้สามเณรใบบุญฟังว่าเค้าจะรู้สึกอย่างไร แต่ก็ได้คำตอบที่น่ารักมากค่ะผู้ใหญ่ใจดีทุกท่าน 

 


แม่นิดต้องขอโทษเอฟซีทุกๆ ท่านที่บางครั้งแม่นิดอาจจะมีการพิมพ์ตอบโต้บ้างแม่นิดก็รู้สึกว่ายิ่งต่อไปผลเสียก็คือตัวแม่นี่เองต่อจากนี้แม่นิดก็คงจะไม่ไปพูดตอบโต้กับใคร ไม่ว่าจะมีคำพูดอะไรที่มาคอมเมนต์ก็ตาม แม่คิดว่าทุกท่านมีความปรารถนาดีกับลูกแม่นิดท่านถึงได้สื่อสารออกมาด้วยคำพูดที่ไม่พอใจแม่นิด 
 

\"สามเณรใบบุญ\" บอกโยมแม่ หลังโดนดราม่า พร่ำขอให้ลูกสึก

 

นิดขอบคุณนะคะในวันนี้เข้าใจว่าทุกท่านรักและเป็นห่วงสามเณรใบบุญค่ะขอบคุณทุกกำลังใจขอบคุณทุกคอมเมนต์ขอบคุณทุกการติชมค่ะ แม่นิดขอน้อมรับพิจารณาตัวเองนะค่ะขอบคุณมากๆ ค่ะ"

 


ทั้งนี้ในคลิป สามเณรใบบุญ ได้บอกโยมแม่ว่า "โยมแม่อย่ากังวลไปเลย สามเณรใบบุญคิดว่า ทุกคนหวังดีกับสามเณรใบบุญ สามเณรใบบุญไม่ยินดี ไม่ยินร้าย ไม่ดีใจ ไม่เสียใจ สามเณรใบบุญคิดว่า แม่หวังดีกับสามเณรใบบุญ ญาติโยมหวังดีกับสามเณรใบบุญ เพียงแค่ว่าความหวังดีนั้นมันแตกต่างกันไปครับ"

 


อย่างไรก็ตาม เมื่อ แม่นิดถามกลับว่า แล้วโยมแม่ควรทำอย่างไร สามเณรใบบุญก็ตอบไปว่า โยมแม่ต้องปล่อยวาง อย่าไปยึดมั่นถือมั่นกับคำพูดของเค้าครับ เพราะคำพูดมันทำให้เราทุกข์ มันทำให้เราเสียใจ
 

\"สามเณรใบบุญ\" บอกโยมแม่ หลังโดนดราม่า พร่ำขอให้ลูกสึก

คลิกเพื่อชมคลิป