จับญาติ "ชาดา" ล็อกตัวพร้อมสาว ปาร์ตี้ยาโรงแรมกลางกรุง ยึดอาวุธปืน-กระสุน

ตำรวจสืบสวนนครบาล บุกจับญาติ "ชาดา ไทยเศรษฐ์" รมช.มหาดไทย คาโรงแรมกลางกรุง ล็อกตัวพร้อมสาวๆ มั่วสุมเสพยาเสพติด พร้อมยึดอาวุธปืน-กระสุน

เมื่อเวลา 22.20 น. วันที่ 10 มิ.ย. 2567 ตำรวจสืบสวนนครบาล 1 บุกเข้าจับกุม นายนรเศรษฐ์ ไทยเศรษฐ์ พร้อมด้วย นายกิจจา (ขอสงวนนามสกุล), น.ส.วาลิส (ขอสงวนนามสกุล) และ น.ส.อัญชลีพร (ขอสงวนนามสกุล) ได้ที่ห้องพักของโรงแรมแห่งหนึ่ง แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร

 

จับญาติ ชาดา ล็อกตัวพร้อมสาว ปาร์ตี้ยาโรงแรมกลางกรุง ยึดอาวุธปืน-กระสุน

พร้อมตรวจยึดของกลาง ยาไอซ์ จำนวน 6 ถุง, อาวุธปืน 11 มม. 1 กระบอก และกระสุนปืน 6 นัด หลังรับแจ้งมั่วสุมเสพยาเสพติดในห้องพักดังกล่าว


โดยหนึ่งในผู้ต้องหา นายนรเศรษฐ์ ซึ่งเป็นญาติของ นายชาดา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ซึ่งพ่อของ นายชาดา เป็นพี่ชายแท้ ๆ ของพ่อนายนรเศรษฐ์ ผู้ต้องหา

เบื้องต้นแจ้งข้อหา ร่วมกันครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 โดยไม่ได้รับอนุญาต และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน (ยาไอซ์) โดยผิดกฎหมาย และแจ้งข้อหา นายนรเศรษฐ์ เพิ่ม ในข้อหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืน ไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควรฯ