"หมอปลาย" เคลื่อนไหวแล้ว เจ้าของบ่อโวย ทำพิธีปล่อยจระเข้

หมอปลาย เคลื่อนไหวแล้ว ปมทำพิธีปล่อยจระเข้ สาวเจ้าของบ่อโวย เอาจระเข้มาปล่อย ผวากลัวคุณไสย หมอปลายยืนยันยินดีที่จะรับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นทุกกรณี

กรณี สาวเจ้าของบ้านโวย มีคนเอาจระเข้มาปล่อย ผวากลัวคุณไสย  โดยที่เกิดเหตุอยู่ภายในซอยนิมิตรใหม่ 13/3 ซึ่งซอยดังกล่าวมีคลองอยู่หลังบ้านคนตั้งแต่ปากซอยยันกลางซอย มี 2 คลองเชื่อมทะลุถึงกันไม่ได้ เป็นบ่อเลี้ยงปลา มีทางเข้าออกหลายทางที่จะเข้ามาในบ่อนี้ได้ 

 

ในซอยนี้ส่วนมากเป็นญาติกันหมด ซึ่งเป็นมรดกตกทอดที่ดินมาจากพ่อแม่ และคาดว่าคนที่เอามาปล่อยน่าจะมาปล่อยในซอยข้างๆบ้านซึ่งมีคนเข้าออกอยู่เป็นประจำและเป็นซอยเล็กๆ แต่ยืนยันเป็นพื้นที่ส่วนบุคคล ถ้าไม่อนุญาตไม่สามารถเข้ามาได้ เดินตามคลองลัดดูของจนเจอจระเข้ปลอม 1 ตัว เป็นหุ่นทำมาจากเรซิ่นยาวประมาณ 2 เมตรครึ่ง มีพวงมาลัยพันอยู่รอบปาก ซึ่งมาติดอยู่ข้างหลังรีสอร์ทแห่งหนึ่งภายในซอย 
 


นางสาว กาญจนา อายุ 36 ปี  เจ้าของพื้นที่  กล่าวว่า ของที่มีคนเอาจระเข้มาปล่อยเป็นบ่อปลาส่วนตัว ซึ่งบ่อนี้ยาวตั้งแต่หน้าปากซอยจนถึงท้ายซอยแต่แบ่งเป็นครึ่ง 2 บ่อ ไม่สามารถทะลุกันได้ และทั้งสองบ่อไม่สามารถทะลุไปยังคลองสาธารณะได้ ซึ่งคนเอามาปล่อยไม่ได้ขออนุญาตกับตน ตอนที่เห็นครั้งแรก มีทั้งหมด 3 ตัว

\"หมอปลาย\" เคลื่อนไหวแล้ว เจ้าของบ่อโวย ทำพิธีปล่อยจระเข้

ซึ่งตอนแรกทั้ง 3 ตัวรออยู่รวมกัน ซึ่งทางคุณพ่อของตัวเองเป็นคนเห็นจึงได้ชวนทุกคนมาดู ทุกคนก็ตกใจว่ามันคืออะไร และใครเอามาปล่อย เพิ่งต่อมาก็มีน้องที่อยู่หลังบ้านตรงที่มีคนเอามาปล่อยจึงหาเพจของคนที่เราปล่อยแล้วแคปรูปส่งมาให้ตนดู  เราก็ดูลักษณะจากอมรูปสถานที่น่าจะใช่ของบ้านเราและสถานที่ปล่อยก็เป็นจุดที่เรารู้จักเพราะเป็นซอยหลังบ้านเรา 

\"หมอปลาย\" เคลื่อนไหวแล้ว เจ้าของบ่อโวย ทำพิธีปล่อยจระเข้

ซึ่งคาดว่าเอามาปล่อยตั้งแต่วันที่ 11 ซึ่งคนเอามาปล่อยก็ไม่ได้บอกอะไรทางเราและก็ไม่บอกว่าเป็นพิธีอะไร ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าเขามาทำพิธีอะไรและอาจจะไม่ดีกับเราหรือเปล่า และอีกอย่างหนึ่งเราเป็นเจ้าของที่เราไม่ได้อนุญาตให้เขาเข้ามาทำด้วย  และอีกอย่างอาจจะเป็นขยะรกบ่อส่วนตัวของเรา และเป็นชิ้นใหญ่มีทั้งหมด 3 ตัว อีกอย่างภาพลักษณ์มันดูน่ากลัวด้วย ซึ่งเราก็ไม่กล้าจับมาทิ้งเพราะกลัวจะเป็นคุณไสย หรือของไม่ดี

\"หมอปลาย\" เคลื่อนไหวแล้ว เจ้าของบ่อโวย ทำพิธีปล่อยจระเข้

 

จึงอยากบอกว่าใครที่เอามาปล่อยช่วยเอามาเก็บกลับไป ส่วนตัวไม่ได้อยากได้อะไรเลย ให้มารับผิดชอบเพราะมันไม่น่าดูเลย ไม่ใช่ที่ของคุณด้วยและยังไม่ได้ขออนุญาตเจ้าของที่ด้วย และจะมาทิ้งปล่อยไว้ได้ยังไง และอีกอย่างกลัวเรื่องไสยศาสตร์ด้วย ซึ่งเจ้าของพื้นที่รวมๆกันและชาวบ้านก็ไม่สบายใจ ซึ่งอีก 2 ตัวยังไม่พบว่าไปอยู่ไหน ตอนนี้เห็นแค่ตัวนึง อยากให้คนมาปล่อยให้รีบมาเอากลับไปเพราะไม่สะดวกใจที่จะมาปล่อยไว้แบบนี้

อัปเดตล่าสุด หมอปลายชี้แจงแล้ว หลังจากได้ทำพิธีปล่อยจระเข้ โดยเพจ "หมอปลาย พรายกระซิบ"หมอดูชื่อดัง เผยว่า ตอนนี้ทาง “หมอปลาย” ทราบเรื่องแล้ว และไม่ได้นิ่งนอนใจ และได้โทรไปขอโทษทางเจ้าของบ่อแล้ว พร้อมกับเตรียมไปเก็บจระเข้ที่ทำจากต้นกล้วยขึ้นจากบ่อ

\"หมอปลาย\" เคลื่อนไหวแล้ว เจ้าของบ่อโวย ทำพิธีปล่อยจระเข้

ต้องขออภัยกับทางเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอโทษเจ้าของบ่อน้ำ ที่ทำโดยพลการ เนื่องจากทางทีมงานไม่ทราบมาก่อนว่าบ่อน้ำดังกล่าวมีเจ้าของ ทางหมอปลาย ยินดีที่จะรับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นทุกกรณี และกราบขออภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกครั้ง พร้อมกันนี้ หมอปลาย จะเข้าไปขอโทษทางเจ้าของบ่อด้วยตัวเองอีกครั้งหนึ่ง

\"หมอปลาย\" เคลื่อนไหวแล้ว เจ้าของบ่อโวย ทำพิธีปล่อยจระเข้

\"หมอปลาย\" เคลื่อนไหวแล้ว เจ้าของบ่อโวย ทำพิธีปล่อยจระเข้