คาร์แคร์เล่าประสบการณ์หลอน รื้อทั้งคัน เข็ดจนขอรับงานครั้งสุดท้าย

คาร์แคร์เล่าประสบการณ์ รื้อทั้งคัน ล้างรถมีศพติด 2 สัปดาห์ ทั้งเลือด น้ำเหลือง ไหลจนนองเต็มพื้นรถเข็ดจนขอรับงานครั้งสุดท้าย

คาร์แคร์เล่าประสบการณ์หลอน รื้อทั้งคัน เข็ดจนขอรับงานครั้งสุดท้าย  คาร์แคร์เล่าประสบการณ์หลอน รื้อทั้งคัน เข็ดจนขอรับงานครั้งสุดท้าย

เป็นเรื่องราวจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก ที่ชื่อว่า ธีรศักดิ์ เกียรติสุขเดโช เจ้าของร้านคาร์แคร์แห่งหนึ่ง โพสต์เรื่องราวที่ร้านต้องทำความสะอาดรถยนต์ คันดังกล่าว ไว้ว่า

ประสบการณ์ครั้งแรก และคงเป็นครั้งเดียวกับการ รื้อทั้งคัน รถมีศพนอนเสียชีวิต 2 สัปดาห์เลือด น้ำเหลือง ไหลจนนองเต็มพื้นรถกลิ่นไม่ต้องพูดถึง ทำความสะอาด ทุกจุด ที่ทำได้ เปลี่ยนอะไหล่ทุกจุดที่จำเป็นและพยายาม เซฟ ค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้า 1 เดือนกว่า ผ่านไป กับการถอด รื้อ ทำความสะอาด ตากแดด ทำทุกวิถีทาง ที่เรามีความรู้ และคำแนะนำ จากลูกค้าในร้าน และพักพวก วงการคาร์แคร์ ลองทุกอย่างจริงๆ เบิกอะไหล่ใหม่ ทาสีกันสนิม สารพัด ที่จะงัดมาทำดูแลฟื้นฟู ต้องบอกว่ายิ่งกว่าที่เคยฟื้นฟูคันไหนๆ

คาร์แคร์เล่าประสบการณ์หลอน รื้อทั้งคัน เข็ดจนขอรับงานครั้งสุดท้าย

รถเลขไมล์ 8000 กว่า รถใหม่มาก เห็นใจลูกค้าแต่ต่อไป คงต้องบอกว่า รับไม่ไหวจริงๆ 

คาร์แคร์เล่าประสบการณ์หลอน รื้อทั้งคัน เข็ดจนขอรับงานครั้งสุดท้าย

อยากช่วยให้ลูกค้าได้รถกลับไปใช้แบบสบายใจ ดีใจให้สมกับที่ไว้วางใจเราร้านเราทำเต็มที่แล้วกลิ่นมันเหลือเบาบางมาก แต่มันไม่100%แต่ความสะอาดรับรอง ว่าเกิน 100 แน่นอนตอนนี้ ฟอกอากาศ อบโอโซนให้ทุกวัน และตากแดดเพิ่ม
ถึงวันส่งมอบรถ คงดีกว่านี้ อากาศภายในรถคงสะอาดมากขึ้นแน่นอน 🙏🏻

 

#อุปกรณ์ทุกอย่างที่ใช้ในการทำความสะอาดรถคันนี้ยกเว้นเครื่องมือช่าง
#ทางร้านใช้แล้วกำจัดทิ้งทั้งหมด_ส่วนเครื่องมือช่างได้ฉีดล้างด้วยแอลกอฮอล์ทุกอย่างครับ

 

 

Cr. เฟซบุ๊ก ธีรศักดิ์ เกียรติสุขเดโช